Nóng trên mạng xã hội:

Công an xác minh việc cô gái tuột khỏi tay bạn trai rơi xuống cầu ở Thái Nguyên

0 Thanh Niên Online

Đang đi bộ, cô gái trẻ bất ngờ trèo qua lan can sau đó tuột khỏi tay bạn trai, rơi xuống dưới. Sự việc được cho là xảy ra ở cầu Bến Tượng (TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Công an TP.Thái Nguyên đang xác minh vụ việc này.

Thấy bạn gái trèo qua lan can, nam thanh niên đã cố níu giữ nhưng bất thành /// Ảnh cắt từ clip
Thấy bạn gái trèo qua lan can, nam thanh niên đã cố níu giữ nhưng bất thành
Ảnh cắt từ clip

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin, clip về việc một cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu trước mặt bạn trai, nghi do mâu thuẫn tình cảm.

Theo nội dung đăng tải, khoảng 1 giờ 50 ngày 4.7, đôi nam nữ đang đi bộ trên cầu Bến Tượng bắc qua sông Cầu tại TP.Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) thì được cho là xảy ra cãi vã. Do không kìm nén được cảm xúc, cô gái trẻ trèo qua lan can để nhảy xuống, bạn trai lao ra ngăn cản nhưng không kịp. Hậu quả, cô gái bị thương tích rất nặng.

Theo nội dung clip đính kèm, người thanh niên thấy bạn gái trèo qua lan can đã cố dùng tay nắm giữ nhưng bất thành, cô gái tuột khỏi tay bạn trai rồi rơi xuống phía dưới.

Công an xác minh việc cô gái tuột khỏi tay bạn trai rơi xuống cầu ở Thái Nguyên - ảnh 1

Hình ảnh người dân sơ cứu nạn nhân được camera an ninh ghi lại

Ảnh Huyền My

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên cho biết, trong ngày 4.7, Công an TP.Thái Nguyên đã nắm được thông tin, tuy nhiên khi rà soát, xác minh thì không thấy có thông tin, không ai nắm được.

Theo vị lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên, ngoài việc rà soát hiện trường, cơ quan này đã rà soát các bệnh viện trên địa bàn nhưng cũng không có kết quả, không có trường hợp nào bị thương nặng nhập viện trong khoảng thời gian đó.

“Nếu sự việc có thật, cô gái rơi xuống từ khoảng độ cao hơn 2 m như vậy cũng không đến mức nguy kịch. Chúng tôi vẫn đang cho xác minh để làm rõ thông tin này”, vị lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm