cong chinh

Một số tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 13.5.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 13.5.2020

0
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 13.5.2020, gồm: Giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải: Thành viên Hội đồng thẩm phán nói về 3 vấn đề dư luận đặc biệt quan tâm; Giang hồ cưỡng chiếm đất công: Chính quyền địa phương nói gì?...
Chiến thắng của tuyển Việt nam có sự vững vàng từ hàng phòng ngự /// Vy Khánh

Hệ thống phòng ngự mang tên Park Hang-seo

0
Tiến Linh ghi bàn duy nhất giúp đội tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm trước UAE và vươn lên đầu bảng xếp hạng với 10 điểm , hiệu số 5:1. Trước đó Quang Hải vẫn ghi bàn , Duy Mạnh lập công ... các  vị trí ghi bàn khá đa dạng nhưng thiết nghĩ bệ phóng để dành chiến thắng , nền tảng cho thành công chính là hệ thống phòng ngự .
Thành công không thể thiếu những người 'thầy' tài giỏi

Thành công không thể thiếu những người 'thầy' tài giỏi

0
'Con đường nhanh nhất dẫn đến thành công chính là con đường học vấn, và chúng ta không thể thiếu những người thầy tài giỏi. Tôi thật sự may mắn khi có đến 5 người thầy', ông Đinh Văn Nghiệp, Tổng giám đốc Công ty Lucky Gift – thương hiệu quà tặng bút gỗ Việt, chia sẻ.
Cái bắt tay đánh dấu nỗ lực “xoay trục” về phía Trung Quốc của Tổng thống Duterte /// Reuters

Philippines bắt tay Trung Quốc

3
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố chia tay với nước Mỹ cả về kinh tế và quân sự sau các cuộc hội đàm đầy hữu hảo ở Trung Quốc.
Lực lượng Đài Loan đồn trú phi pháp trên đảo Ba Bình /// Ảnh: CNN

Đài Loan cân nhắc đưa tên lửa ra Ba Bình

0
* Trung Quốc huấn luyện quân sự cho ngư dân
Việc triển khai tên lửa phòng không tầm ngắn nằm trong kế hoạch tăng viện cho hòn đảo mà Đài Bắc chiếm đóng phi pháp ở Trường Sa.
Chiếc tàu cá Trung Quốc bị dẫn về căn cứ hải quân Belawan ở tỉnh Bắc Sumatra, Indonesia - Ảnh: Kompas.com

Indonesia bắt tàu cá Trung Quốc bị Interpol truy nã

0
Người phát ngôn của hải quân Indonesia Edi Sucipto hôm 24.4 cho biết chiếc tàu cá treo cờ Trung Quốc FV Hua Li-9 bị bắt trong vùng biển Indonesia, cách thành phố Lhokseumawe ở tỉnh Aceh khoảng 29 hải lý, vào ngày 23.4.
/form>