cong coc

Bé trai té vào lu nước trong nhà tắm rồi tử vong

Bé trai té vào lu nước trong nhà tắm rồi tử vong

0
Chiếc lu đựng nước này đã gây ra một bi kịch đối với gia đình anh Nguyễn Chí Linh và chị Lâm Thu Thảo ở khóm Cồng Cộc, phường An Lạc, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Đìu hiu khu kinh tế cửa khẩu quốc tế

Đìu hiu khu kinh tế cửa khẩu quốc tế

0
Một số hạng mục xây dựng thuộc khu vực kinh tế cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh (Gia Lai) được đầu tư hàng chục tỉ đồng có nguy cơ thành… công cốc.
Công cốc

Công cốc

0
(TNO) Một người đàn ông ở Minnesota (Mỹ) đã gây ấn tượng với vợ cũ bằng cách dùng tiền gây náo loạn trung tâm mua sắm Mall of America ở Bloomington.
Cà phê đắng chát

Cà phê đắng chát

0
Hàng chục ngàn nông dân trồng cà phê ở Tây nguyên lo lắng dõi theo giá cà phê trong những tháng qua khi giá liên tục giảm so với niên vụ trước. Hiện giá cà phê nhân xô chỉ ở mức 32,2 triệu đồng/tấn, giảm đến gần 14 triệu đồng so với niên vụ trước và có nguy cơ giảm nữa. Với giá này, công sức người trồng cà phê nhiều khả năng thành công cốc. Nỗi lo này càng tăng khi hàng trăm ngàn héc ta cà phê đang kỳ thu hoạch.
Công cốc

Công cốc

0
Một người đàn ông mê tiếng kêu của những con dế đã bỏ ra số tiền không nhỏ gửi mua 1.000 con dế từ nước ngoài đem về thả trong vườn nhà ở Oxford (Anh quốc).
Công cốc

Công cốc

0
(TNO) Có lẽ sau khi ngồi bóc lịch trong nhà đá 9 năm, Joseph O'Callaghan sẽ phải mất khá nhiều thời gian để nghiền ngẫm cho cái sự ngu ngốc của mình.
Công cốc

Công cốc

0
Lính cứu hỏa ở TP Straubing (Đức) đã liều mình giữa đêm tối nhằm cứu một con thiên nga trong hồ đóng băng, để rồi phát hiện đó chỉ là… đồ nhựa.
Công cốc

Công cốc

0
Một người đàn ông ở Trùng Khánh (Trung Quốc) vừa bị bắt vì đã ăn cắp từng bộ phận của một chiếc xe máy trong suốt 5 năm tại nhà máy nơi anh ta làm việc.
Kẹt tay trong khối bê tông

Kẹt tay trong khối bê tông

0
Một khối bê tông nặng cả chục tấn dùng để thi công cọc nhồi kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nằm sát chân cầu Kiệu, P.17, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) bất ngờ sụp xuống đè chặt bàn tay một người đàn ông.
Công cốc!

Công cốc!

0
Vào một buổi sáng đẹp trời, sau 4 tháng quen nhau, để tạo ấn tượng với bạn gái, Yang (27 tuổi, ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) một tay cầm bó hồng giơ lên cao bơi ra giữa sông.
Công cốc

Công cốc

0
Trường Đại học Leeds (Anh quốc) vừa xin lỗi một sinh viên vì đã vứt đi số phân thằn lằn mà anh ta cất công thu thập ở Philippines trong 7 năm trời. Daniel Bennett nói với tạp chí Times Higher Education rằng anh đã nhặt số phân trên khi tiến hành nghiên cứu thực tế về loài thằn lằn butaan, vốn có họ hàng với loài rồng đất komodo, nhằm phục vụ cho một luận án tiến sĩ.
Vắc-xin ngừa cocaine

Vắc-xin ngừa cocaine

0
Các nhà khoa học thuộc trường Cao đẳng Y Baylor (Mỹ) đang nghiên cứu một loại vắc-xin ngừa cocaine mà họ tin là cách chữa trị nghiện ma túy đầu tiên thuộc loại này trên thế giới. Theo Hãng tin AP, loại vắc-xin nói trên, vốn đang được thử nghiệm lâm sàng, kích thích tấn công cocaine khi nó được hấp thụ vào trong cơ thể.
Gà cưng

Gà cưng

0
Thấy con gà của mình bị mắc chân vào hàng rào kẽm gai, vợ chồng Vicky Mills và Sam (ở xứ Wales, Anh Quốc) hốt hoảng mang con vật cưng đến bác sĩ thú y. Ông bác sĩ cảnh báo rằng mọi nỗ lực nhằm cứu chân con gà đều có thể trở thành công cốc.