Công cụ Wrap-Up của PlaySation trở lại hoạt động

0 Thanh Niên Online

Công cụ Wrap-Up của PlayStation đã trở lại để phân tích số liệu thống kê PS4 và PS5 của người chơi trong năm 2021.

Theo Engadget, Sony đã khởi động công cụ PlayStation Wrap-Up 2021, cho phép người chơi nghiên cứu chi tiết hơn về số liệu thống kê PS4 và PS5 của họ vào năm 2021. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản PSN, bạn sẽ có thể xem mình đã dành bao nhiêu thời gian trên các trò chơi của PlayStation vào năm ngoái, 5 tựa game được chơi nhiều nhất và phân tích các danh hiệu bạn đã giành được.

Công cụ Wrap-Up của PlaySation trở lại hoạt động - ảnh 1

Wrap-Up PlayStation 2021 đã cho phép người dùng trải nghiệm

Sony

Công cụ sẽ phân chia thời gian chơi theo các trò chơi PS4 và PS5, cũng như trên máy chơi game console so với Remote Play và số giờ bạn đã sử dụng PlayStation VR. Bạn cũng sẽ thấy số trò chơi mình đã chơi và nhận được một mã thưởng để sở hữu miễn phí cho mình 4 ảnh đại diện.

Sony đã tận dụng cơ hội để quảng bá một số trò chơi của mình bằng cách làm nổi bật một vài thống kê tiêu biểu từ cộng đồng trên toàn cầu. Chẳng hạn như trong Death Stranding Director's Cut, người chơi đã cùng nhau đi hơn 45 triệu km và giao hơn 9,4 triệu gói hàng. Cộng đồng đã chơi tổng cộng hơn 12 triệu giờ trên Returnal, trong khi 34,6% người chơi Ratchet & Clank: Rift Apart đã mở khóa tất cả vũ khí.

Người dùng phải từ 18 tuổi trở lên và đã chơi ít nhất 10 giờ trên PS4 hoặc PS5 để truy cập Wrap-Up của họ. Nó có thể không hoạt động đối với những người chơi PS5 chưa bật tính năng thu thập dữ liệu đầy đủ và những người chưa đồng ý thu thập Additional Data trên PS4 ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc, Ấn Độ và Nga.

Tính năng tổng kết cuối năm của PlayStation xuất hiện muộn hơn nhiều so với các nền tảng và dịch vụ khác, tuy nhiên PlayStation Wrap-Up phiên bản 2021 sẽ đến sớm hơn so với phiên bản năm 2020, ra mắt vào tháng 2 năm ngoái. Công cụ này sẽ khả dụng cho đến ngày 20.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm