Chàng trai miền Tây Minh Hậu bước ra thế giới /// NVCC

Chàng trai miền Tây ‘3 chưa’ bước ra thế giới

0
Hậu không quên chuyến đi Mỹ đầu tiên trong đời. Chàng trai quê miền Tây thật thà 'trước đó, em 3 chưa. Chưa bao giờ đi máy bay, chưa bao giờ xuất ngoại, chưa bao giờ được tham gia chương trình nào nhiều bạn quốc tế như thế'.
Sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM học cách chế tạo flycam /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đào tạo sinh viên thành công dân toàn cầu

3
Từ những thử thách cũng như nhu cầu của thị trường lao động, triết lý giáo dục khai phóng với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu sẽ ngày càng quan trọng đối với giáo dục đại học trong kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0.
 
Học sinh Sky-line tham quan làng chài Thọ Quang

Thêm yêu quê hương qua các hoạt động ngoại khóa

0
Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức, phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống... Hệ thống Giáo dục Sky-line luôn chú trọng đến việc bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho học sinh thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau.
 
Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập và tiêu chuẩn sinh hoạt cao

Những lý do nên định cư Bồ Đào Nha

0
Nếu đã trót yêu mến văn hóa châu Âu và có ý muốn định cư tại châu lục này, bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao mình nên định cư Bồ Đào Nha?
Cô Thúy bước lên bục vinh danh, nhận giải cao nhất của Diễn đàn giáo dục toàn cầu

Cô giáo đưa học sinh 'trường làng' thành công dân toàn cầu

0
Tròn 30 tuổi, ẩn sau nụ cười thường trực tưởng như vô lo là nỗi trăn trở và rất nhiều nỗ lực của cô giáo Trần Thị Thúy (H.Kim Động, Hưng Yên): Làm sao để học trò quê mình có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất, trở thành công dân toàn cầu?
Nguyễn Thị Hoài Thu tại Thụy Sĩ	 /// Ảnh: NVCC

Để được tuyển dụng làm việc xuyên quốc gia

0
Trong tình hình sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn khó khăn trong kiếm việc làm thì nhiều bạn trẻ lại được các tập đoàn quốc tế tuyển dụng làm việc trong môi trường khắt khe và chuyên nghiệp.