Từ tập bơi tới bơi giỏi

Từ tập bơi tới bơi giỏi

0
Cách mạng công nghiệp 4.0 “sẽ định hình lại phương cách sản xuất, hình thức tiêu thụ, cách thức chúng ta giao tiếp, thậm chí là cách chúng ta sống, định nghĩa lại xem chúng ta là ai.
Hoạt động tại một nhà máy của Samsung ở VN 
- Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Đông Nam Á là điểm đầu tư số 1

0
Một khảo sát cho thấy Đông Nam Á đang được các nền kinh tế lớn trong khu vực xem là điểm đến hứa hẹn nhất để mở rộng thị trường tiêu dùng và cơ sở sản xuất.
Vái chào là nét xã giao đặc trưng của Thái Lan - Ảnh: Fox News

Những điều kiêng kỵ trong ứng xử ở ASEAN

0
Với nền văn hóa - xã hội lâu đời và đa dạng, các thị trường ở Đông Nam Á đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm vững các nguyên tắc ứng xử xã giao nếu muốn thành công.
Cửa hàng thức ăn nhanh Jollibee tại Q.3, TP.HCM - Ảnh: Bạch Dương

Hãy học Philippines !

2
Các doanh nghiệp Philippines âm thầm thâm nhập thị trường VN và từng bước lan tỏa khắp ASEAN. Đó là điều các doanh nghiệp VN đáng phải học.
Cộng đồng ASEAN ra đời là sự kiện trọng đại và là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển của 10 nước thành viên ASEAN - Ảnh: Lam Yên

Cộng đồng ASEAN chính thức ra đời

0

Cộng đồng ASEAN chính thức ra đời hôm nay 31.12.2015, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của hiệp hội này.

Thủ tướng Thái Lan (trái) và người đồng cấp Campuchia - Ảnh: AFP

Thái Lan, Campuchia đẩy mạnh hợp tác song phương

0
Trong chuyến thăm chính thức Thái Lan của Thủ tướng Campuchia Hun Sen cuối tuần qua, nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, hai nước đã ký kết 5 thỏa thuận hợp tác song phương.