Cộng đồng Cửu Dương VNG dậy sóng với giải đấu ‘Cửu Dương Tranh Bá’

0 Thanh Niên Online

Cửu Dương Tranh Bá - Giải đấu quy mô lớn và ác liệt

Chính thức Open Beta vào ngày 20.8.2018, Cửu Dương VNG là một trong những “bom tấn” kiếm hiệp đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm mobile này không chỉ sở hữu đồ họa xuất sắc, mà còn mang lại gameplay hấp dẫn, có chiều sâu, từng chinh phục nhiều thị trường quốc tế - bao gồm cả sân chơi khó tính Hàn Quốc. Không quá khi nói rằng, Cửu Dương VNG là một trong những dự án thành công bậc nhất của Snail Games trong thời gian gần đây, và là một tâm điểm không thể bỏ qua tại Việt Nam - dưới sự phát hành của VNG.

Cộng đồng Cửu Dương VNG dậy sóng với giải đấu ‘Cửu Dương Tranh Bá’ - ảnh 1

Đáng chú ý, một trong những mảng gameplay làm nên tên tuổi của Cửu Dương VNG chính là tính năng PK ác liệt, đa dạng, ảnh hưởng lớn đến mọi khía cạnh của game. Ngay từ lúc bắt đầu trò chơi, game thủ đã buộc phải lựa chọn một trong hai phe Trung Nguyên hoặc Tây Vực, và phải luôn sống trong trạng thái “thù địch” với thế lực còn lại xuyên suốt trò chơi. Đây là nền tảng để Cửu Dương VNG mang đến hàng chục tính năng PK hấp dẫn, tạo không khí cạnh tranh khốc liệt cho trò chơi.

Không chỉ nổi bật bởi các yếu tố PK cá nhân đơn lẻ, Cửu Dương VNG cũng mang lại những cuộc thư hùng có sự tham chiến của số lượng lớn game thủ. Đặc biệt trong bối cảnh sau gần 1 tháng vận hành chính thức, cộng đồng game thủ của trò chơi đã cơ bản có được nền tảng sức mạnh ổn định, có được các bộ trang bị chuẩn mực và phần nào nắm vững được các kỹ năng cơ bản về chiêu thức, điểm mạnh/yếu các phái, và quan trọng nhất là đã tạo dựng được những tập thể Bang Hội ổn định. Chính vì chi tiết này, cuộc chơi PK của game đã được “nâng tầm”, trở thành sân đấu của những Bang Hội hùng mạnh.

Cộng đồng Cửu Dương VNG dậy sóng với giải đấu ‘Cửu Dương Tranh Bá’ - ảnh 2

Mới đây, một tính năng phục vụ cho tinh thần PK tập thể này vừa được trình làng cộng đồng game thủ, hướng đến các trận đánh quy mô lớn ở cấp bang hội: Cửu Dương Tranh Bá.

Theo đó, Cửu Dương Tranh Bá là giải đấu hình thành theo thể thức 25vs25, dành cho các Bang Hội hùng mạnh liên server tỉ thí với nhau. Với 16 bảng đấu trải dài cho toàn bộ các máy chủ của Cửu Dương Tranh Bá, đây có thể xem là bài test rất cụ thể nhằm tìm ra Bang Hội hùng mạnh nhất của trò chơi.

Đặc biệt, với quy tắc ràng buộc chỉ những Bang Hội nằm trong top 8 lực chiến của mỗi server được tham gia, Cửu Dương Tranh Bá ngoài sở hữu tính cạnh tranh cao, còn hứa hẹn mang lại những trận đánh rất có chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó, điều kiện này cũng nhằm đem lại mặt bằng sức mạnh ổn định, cân bằng.

Cửu Dương Tranh Bá sẽ thay đổi chiến cục Cửu Dương VNG như thế nào?

Cửu Dương Tranh Bá sẽ được tổ chức xuyên suốt từ thứ hai (giai đoạn báo danh) cho đến chủ nhật (thi đấu chung kết), hiện tại, giải đấu đầu tiên của Cửu Dương Tranh Bá đã được khởi động vào ngày 3.9 vừa qua.

Với cách làm này, Cửu Dương Tranh Bá sẽ trở thành sân chơi cộng đồng xuyên suốt, đồng nhất, tạo thành giải đấu thường xuyên cho toàn bộ người chơi Cửu Dương VNG. Đây là chi tiết quan trọng để duy trì sự “máu lửa” cho game thủ, tạo đích đến cho những Bang Hội hùng mạnh ở tất cả các máy chủ của trò chơi.

Cộng đồng Cửu Dương VNG dậy sóng với giải đấu ‘Cửu Dương Tranh Bá’ - ảnh 3

Đặc biệt, một khi đã có được đích đến cụ thể - ngôi vị bá chủ Cửu Dương Tranh Bá, người chơi sẽ càng có động lực để tạo dựng, tham gia Bang Hội và ra sức cống hiến cho tập thể của mình, hòng kiếm được một suất trong top 8 của mỗi máy chủ để đoạt vé tham dự Cửu Dương Tranh Bá.

Việc thành/bại tại đấu trường Cửu Dương Tranh Bá cũng sẽ tạo ra cú hích lớn cho toàn bộ người chơi, thành viên các Bang Hội chiến thắng sẽ tận dụng phần thưởng của ngôi vương để gia tăng công lực của mình, trong khi đó, game thủ thuộc Bang Hội yếu hơn sẽ càng ra sức nỗ lực để nâng cao sức mạnh.

Cộng đồng Cửu Dương VNG dậy sóng với giải đấu ‘Cửu Dương Tranh Bá’ - ảnh 4

Có thể nói, chiến trường PK của Cửu Dương VNG đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn với sự xuất hiện của Cửu Dương Tranh Bá. Cần lưu ý, sân chơi hấp dẫn này xuất hiện từ rất sớm (khi trò chơi chỉ vừa vận hành chưa đầy một tháng), điều này cho thấy Snail Game và VNG vẫn đang còn khá nhiều tính năng hấp dẫn khác trong tương lai không xa.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm