Cộng đồng Free Fire 'số' vì số tiền thưởng VFL Mùa Đông 2021 lớn chưa từng có

0 Thanh Niên Online

Hôm 1.7 vừa qua, Garena Free Fire Việt Nam đã hé lộ số tiền thưởng cho giải VFL mùa Đông 2021. Theo đó, VFL mùa Đông sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỉ đồng (nhiều hơn 1,5 tỉ đồng so với giải Yomost ĐTST mùa Xuân 2021). Đây đồng thời cũng là con số tiền thưởng lớn chưa từng có trước đây đối với giải đấu cấp cao nhất trong đấu trường Free Fire chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ngay sau khi công bố giải, thông tin này đã nhận được một lượng phản hồi cực lớn từ phía người theo dõi giải. Sau 12 giờ đăng tải thông tin, 2 bài viết thông báo giải thưởng của VFL Mùa Đông 2021 đã thu về khoảng 25.000 lượt bình luận và gần 500 lượt chia sẻ trên Facebook. Người theo dõi không khỏi cảm thán vì Free Fire Việt Nam quá “chịu chơi” trong mùa giải VFL Mùa Đông 2021 sắp tới. Những con số này chứng minh sự ngày càng phát triển của nền Free Fire Esports Việt Nam trong những năm gần đây.

Cộng đồng Free Fire 'số' vì số tiền thưởng VFL Mùa Đông 2021 lớn chưa từng có - ảnh 1
Không chỉ người theo dõi giải, các tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp cũng hào hứng với thông tin này. Các tuyển thủ từ BTS Esports (Quán quân Yomost ĐTST mùa Xuân 2021), HQ Esports (Á Quân Yomost ĐTST mùa Xuân 2021), HEAVY (Quán quân ĐTST mùa Đông 2020) đều phải trầm trồ trước số tiền thưởng giải lớn chưa từng có này.

Một số bình luận từ cộng đồng:

- "Khủng quá, hơn hẳn so với mùa trước luôn"
- "Lần trước đoán cũng gần đúng rồi, bị lệch mất 1 ít"
- "Theo công thức là mỗi mùa tăng thêm 500 triệu thôi, mùa này chơi lớn tăng hẳn 1,5 tỉ luôn"
- "Biết trước đăng ký tham dự.. biết đâu may mắn đem về cả tỉ đồng"
- "Cách vừa được chơi game, vừa kiếm tiền trong truyền thuyết đây hả anh em"

VFL (Vietnam Free Fire League) là giải đấu mới, thay thế cho Đấu Trường Sinh Tồn - giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Free Fire Việt Nam. Với tên gọi mới, bộ nhận diện thương hiệu mới, Vietnam Free Fire League khởi tranh mùa đầu tiên với tên gọi VFL Mùa Đông 2021, hứa hẹn một mùa giải mới bùng nổ và gay cấn hơn bao giờ hết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.