Cổng game ZingPlay 'vui hè' cùng game thủ với nhiều quà tặng khủng

0 Thanh Niên Online

“Vui Hè ZingPlay” là sự kiện miễn phí thứ hai trong năm 2021 được tổ chức bởi cổng game ZingPlay nhằm tri ân người dùng ZingPlay và cùng game thủ tạo nên những giá trị cho cộng đồng, tiếp nối sự kiện Tết Đầy gây quỹ hỗ trợ trẻ em tại Lai Châu vào tháng 2 vừa qua. Với thông điệp “ZingPlay mang hè vui đến cho mọi người”, sự kiện “Vui Hè ZingPlay” mong rằng những người bạn của cổng game giải trí ZingPlay sẽ có một mùa hè thật vui, ý nghĩa & đáng nhớ.

Cổng game ZingPlay 'vui hè' cùng game thủ với nhiều quà tặng khủng - ảnh 1

Người chơi ZingPlay chắc chắn sẽ vui “banh nóc” khi trở thành chủ nhân của máy lọc không khí Hitachi EP-P50J 240, Trâu Vàng/Kim Ngưu, tai nghe Airpods, nồi nấu đa năng Elmich 4023517 và vòng đeo tay thông minh Mi Band 5. Đây là những món quà tặng thời thượng, có chất lượng và rất hữu ích cho cuộc sống thường nhật.

Cổng game ZingPlay 'vui hè' cùng game thủ với nhiều quà tặng khủng - ảnh 2

Không dừng lại ở những món quà cực hot, “Vui Hè ZingPlay” còn mang đến các tặng phẩm lưu niệm dễ thương mang thương hiệu ZingPlay như áo thun, móc khóa, áo mưa, gối, mũ bảo hiểm, móc dán, bộ sạc đa cổng,… cùng nhiều vật phẩm trong game, mang niềm vui đến cho toàn bộ cộng đồng game thủ ZingPlay.

Cổng game ZingPlay 'vui hè' cùng game thủ với nhiều quà tặng khủng - ảnh 3

Được biết, đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, là lời tri ân của ZingPlay với cộng đồng game thủ trong hè này. Để nhận quà, người dùng ZingPlay chỉ cần tham gia thực hiện các nhiệm vụ của “Vui Hè ZingPlay” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện từ 29.7 đến 11.8. Thành tích cộng đồng game thủ ZingPlay đạt được sẽ được quy đổi thành tiền để hỗ trợ và tiếp sức tuyến đầu chống dịch. Sự kiện “Vui Hè ZingPlay” hiện đang nhận được rất nhiều tương tác và ủng hộ từ người chơi.

Đặc biệt hơn, trong sự kiện “Vui Hè ZingPlay”, game thủ có thể mời gọi bạn bè cùng chơi, nhận quà miễn phí & chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19, lan tỏa yêu thương & tinh thần tích cực đến tất cả mọi người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.