Tạo hình các nhân vật trong 'Monta trong dải ngân hà kỳ cục' /// Ảnh: VINTATA

Bước đi mới của hoạt hình Việt Nam

0
Tối 6.8, 3 tập của bộ phim hoạt hình VN đầu tiên chiếu rạp Monta trong dải ngân hà kỳ cục đã ra mắt khán giả TP.HCM với chất lượng khá tốt, tạo hứng khởi cho người xem và những kỳ vọng vào phim hoạt hình Việt.
Nhiều giải pháp màn hình tiên tiến được LG trình diễn tại ISE 2017 /// Ảnh: LG

LG trình diễn thế hệ màn hình hiện đại tại ISE 2017

0
Tại triển lãm ISE 2017 vừa diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan), LG đã giới thiệu các giải pháp công nghệ màn hình hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, dùng cho quảng cáo, trình diễn hoặc trưng bày ở khách sạn.
Sự ra đời của công nghệ 3D mang lại rất nhiều hứa hẹn - Ảnh  minh họa: Reuters

Apple sáng chế ra máy in 3D độc đáo

0
Thương hiệu “quả táo” nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook đang nhảy vào lĩnh vực in ấn khi phát minh ra máy in 3D độc đáo nhất từ trước đến nay.
Công nghệ màn hình mới sẽ biến kính thường thành kính thông minh - Ảnh: Dispelix Oy

Công nghệ màn hình ảo cho kính mắt

0
Trong khi dự án kính thông minh Google Glass được cho là đã bị Google hủy bỏ thì một số công ty khác vẫn đang trong giai đoạn tiếp cận với công nghệ này.
'Nữ sinh 3D' y như thật

'Nữ sinh 3D' y như thật

1
(TNO) Một bức ảnh nữ sinh Nhật Bản đang gây sốt cộng đồng mạng vì hàng nghìn người đặt nghi vấn cô gái trong bức ảnh là thật hay giả?
Kính sát tròng thay màn hình video

Kính sát tròng thay màn hình video

0
(TNO) Bạn có thể phải chuyển kênh hoặc đến rạp để xem bộ phim mình thích, nhưng trong tương lai, con người chỉ cần đeo kính sát tròng công nghệ cao phóng trực tiếp hình ảnh lên nhãn cầu của họ.
Bảo tàng 3D

Bảo tàng 3D

0
Kiến trúc sư  Claudiu Ionescu người Romania đã thực hiện thành công bảo tàng ảo 3D ở gần công viên quốc gia Mures Floodplain tại thị trấn Pecica.