realme 8 5G hiệu năng cực ‘chất’, tốc độ đến vô cực

realme 8 5G hiệu năng cực ‘chất’, tốc độ đến vô cực

0
Để đáp ứng nhu cầu của những người trẻ vốn đam mê công nghệ nhưng tài chính có hạn, realme 8 5G đã ra đời với mức giá chỉ 7,99 triệu đồng, nhưng có thể mang lại những trải nghiệm cao cấp của công nghệ 5G.
Phương Tây rạn nứt vì Huawei

Phương Tây rạn nứt vì Huawei

0
Mỹ không còn tin tưởng vào mạng lưới liên lạc viễn thông của đối tác nếu có sự hiện diện của Huawei
Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh của Vingroup  /// Thành Luân

Đột phá bằng công nghệ

0
Khát vọng "hóa rồng" bằng đột phá công nghệ 5G đã chính thức được triển khai với kỳ vọng lớn từ Chính phủ, doanh nghiệp và người dân.
Mỹ muốn thắng trong cuộc đua phát triển mạng di động 5G /// Reuters

Nóng bỏng cuộc đua công nghệ 5G

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua công bố các kế hoạch nhằm đẩy nhanh việc triển khai mạng di động 5G trong cuộc đua mà ông nhấn mạnh Washington phải thắng.
Công nghệ 5G sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về kết nối /// Ảnh: Nguyên Trương

4G bị phàn nàn, 5G sẽ ra sao?

0
Trên thực tế, gần 2 năm sau khi các nhà mạng tại VN cung cấp dịch vụ 4G, hàng chục triệu khách thuê bao di động đã đăng ký sử dụng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tham vọng 5G

0
Mục tiêu tham vọng VN sẽ là một trong những nước đầu tiên trên thế giới thương mại hóa 5G vào năm 2020, đang đặt các nhà mạng trong nước vào cuộc đua nước rút về hạ tầng công nghệ, chiến lược thương mại...
VN sẵn sàng triển khai công nghệ 5G  /// Ảnh: Tiêu Phong

5G 'made in Vietnam' chờ bệ phóng

1
Năm 2019, VN sẽ bắt tay vào thử nghiệm công nghệ 5G, sau đó triển khai thương mại chính thức cùng các nước trên thế giới vào 2020.
Trung Quốc đang vươn lên dẫn đầu trong đổi mới công nghệ toàn cầu thông qua đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ di động 5G /// Ảnh: Reuters

Sẽ có hơn 1 tỉ người dùng 5G vào năm 2023

0
Công nghệ di động thế hệ thứ 5 tuy vẫn còn đang trong giai đoạn được hình thành, nhưng dự kiến sẽ có khoảng 1 tỉ người trên thế giới dùng công nghệ dẫn đầu bởi Trung Quốc vào năm 2023.