Top 4 công nghệ mới nhất của tivi Sony

Top 4 công nghệ mới nhất của tivi Sony

0
Sony được mệnh danh là một trong những “ông lớn” trong ngành sản xuất tivi. Hãy cùng Điện máy Thiên Hòa khám phá những công nghệ mới nhất của tivi Sony hiện nay.
Mưa sao băng sẽ được làm nhân tạo với sự trợ giúp của hai vệ tinh trên quỹ đạo Trái đất /// Ảnh: Asim Patel

Sẽ có mưa sao băng nhân tạo từ năm 2020?

0
Một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) đang nỗ lực phát triển hệ thống cho phép tạo mưa sao băng theo nhu cầu của khách hàng.
Công nghệ của IBM giúp các nhà nghiên cứu AI yên tâm hơn với tài sản của mình  /// Ảnh: AFP

IBM phát triển công nghệ đóng dấu bản quyền

0
Để tránh bị trộm cắp các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), IBM đang phát triển một kỹ thuật cho phép các nhà nghiên cứu AI đóng dấu bản quyền cho những mô hình của mình.
Isuzu ra mắt công nghệ mới theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Isuzu ra mắt công nghệ mới theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4

0
Ngày 12.4.2018, Isuzu Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm xe tải ISUZU Forward và QKR mới tại nhà máy của Isuzu, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới của Isuzu khi hãng xe tải của Nhật này là một trong các đơn vị đầu tiên tiến chính thức ra mắt dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính phủ.
Thêm cơ hội cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Việt Nam

Thêm cơ hội cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Việt Nam

0
Bệnh viện Chợ Rẫy đã khánh thành “Triển khai hệ thống gia tốc xạ trị - xạ phẫu đa năng lượng VERSA HD”. Đây là đơn vị tiên phong của Việt Nam đưa vào sử dụng gia tốc xạ trị - xạ phẫu đa năng lượng hiện đại nhất hiện nay, thêm cơ hội cho bệnh nhân ung thư tại VN. 
Nuôi đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm giá 80 triệu đồng/kg

Nuôi đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm giá 80 triệu đồng/kg

0
Trụ sở Viện Bảo vệ thực vật tại quận bắc Từ Liêm, Hà Nội, đang lưu giữ thành quả công nghệ nhân nuôi đông trùng hạ thảo trên giá thể nhộng tằm. Công nghệ mới này tạo ra loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ hơn 22 lần so với hàng nhập từ Trung Quốc.
Mô hình sân bay tương lai trông rất khác với hiện tại /// Ảnh: Bloomberg

Chiêm ngưỡng sân bay của tương lai

0
Không có bãi đậu xe, khu lấy hành lý ký gửi và cảnh xếp hạng chờ đợi. Thế hệ sân bay hiện đại của tương lai sẽ có máy quét võng mạc và rừng mưa nhiệt đới trong nhà.
/form>