3 công cụ vượt tường lửa miễn phí dễ sử dụng

0
Các công cụ sau hoàn toàn miễn phí và mạnh hơn công cụ thu phí rất nhiều.

(TNTS) Các công cụ sau hoàn toàn miễn phí và mạnh hơn công cụ thu phí rất nhiều.

1/ Tor: Cách thức hoạt động của Tor cũng giống như những chương trình giấu IP khác, nhưng không như Hide IP thay đổi IP liên tục làm cho việc download liên tục bị gián đoạn và thay đổi tốc độ hoặc nhiều khi chọn những IP mà bạn không thể sử dụng được; Tor tìm cho bạn các IP an toàn, ổn định, sau đó khi cần bạn có thể tự chọn IP khác để tiếp tục việc vượt tường lửa của mình. Tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/yb6ml3j.

2/ UltraSurf: Công cụ vượt tường lửa có dung lượng nhỏ nhất nhưng lại là một trong những công cụ hoạt động tốt nhất. Để cài trực tiếp ứng dụng lên Firefox, hãy đến địa chỉ http://tinyurl.com/yf6rzwg, tải file về máy, kéo thả nó vào Firefox, nhấn Install để cài đặt. Trong cửa sổ làm việc của chương trình, thẻ Home hiển thị 3 IP ổn định nhất và được đánh giá theo tốc độ. Tải tại http://tinyurl.com/y9zy3or.

3/ Hotspot Shield: Dung lượng 4,9 MB, tải tại http://tinyurl.com/yz8zvat. Cài đặt xong, chương trình sẽ tự khởi động, hãy nhấn chuột phải lên biểu tượng  rồi chọn Properties để xem trạng thái kết nối theo IP nào (IP sẽ hiện ra trong khung Address). Nếu muốn tắt tạm thời tính năng giấy IP, bạn chọn lệnh Disconnect/OFF, khi muốn sử dụng lại - bấm chọn Connect/ON.

 Hồng Tài (tổng hợp)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BlackBerry đã thôi các nỗ lực dành cho ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng một thời  /// Ảnh: Reuters

BlackBerry Messenger sắp nói lời chia tay

Phiên bản dành cho người tiêu dùng của BlackBerry Messenger (BBM) - một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến, sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31.5.
Lăng Tự Đức được Google dựng thành bản 3D chuyên nghiệp /// Ảnh chụp màn hình

Google triển khai số hóa 3D Lăng Tự Đức

Nhân ngày Di sản Thế giới 18.4, Google Arts & Culture triển khai dự án Di sản Mở bằng việc bổ sung vào nền tảng này một bộ sưu tập những câu chuyện về các di tích có nguy cơ biến mất trên thế giới.