Adobe tung ra bản cập nhật cho Acrobat DC

0 Thanh Niên Online
Hãng Adobe đã cập nhật Acrobat Document Cloud (DC), cung cấp một chuỗi các bản cập nhật cho các dịch vụ của mình.
Adobe đã công bố bản cập nhật cho dịch vụ Acrobat Document Cloud /// Ảnh chụp màn hình Adobe đã công bố bản cập nhật cho dịch vụ Acrobat Document Cloud - Ảnh chụp màn hình
Adobe đã công bố bản cập nhật cho dịch vụ Acrobat Document Cloud
Ảnh chụp màn hình
Theo TheIndianEXPRESS, bản cập nhập sẽ giúp các công cụ chỉnh sửa và chia sẻ các file PDF cũng như chế độ xem Acrobat Home được thiết kế lại.
Một tính năng quan trọng của Acrobat DC là chỉnh sửa văn bản và hình ảnh đầy đủ cho các file PDF, trên máy tính để bàn và thiết bị di động (Android và iOS). Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ tài liệu PDF qua Acrobat hoặc chia sẻ liên kết Acrobat DC qua email hoặc các nền tảng nhắn tin chuyên nghiệp như Slack.
Bên cạnh đó, người dùng có thể mở liên kết PDF để xem xét nội dung và cung cấp phản hồi trên cùng một nền tảng. Bản cập nhật này sẽ cho phép khách hàng ký hợp đồng hoặc thỏa thuận thông qua dịch vụ chữ ký điện tử Adobe Sign dựa trên đám mây.
Hơn nữa, Adobe Acrobat Pro sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng, cả trên Android và iOS. Các chức năng của ứng dụng sẽ giống với chức năng của phiên bản máy tính để bàn, do đó người dùng có thể định dạng tài liệu, trao đổi hình ảnh và cập nhật văn bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày 17.4, ông Max Zhang, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam ghé thăm một số cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về dừa tại Bến Tre cũng như kiểm tra tiến độ của dự án /// Ảnh: K.Vy

Mang đặc sản quê lên mạng

Lazada Việt Nam vừa triển khai dự án Làng nghề đặc sản online, đưa các đặc sản của hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các vùng nông thôn tiếp cận mô hình thương mại điện tử.