Amazon Prime Music có phiên bản miễn phí

0 Thanh Niên Online
Amazon đã giới thiệu một gói mới cho dịch vụ truyền phát nhạc dựa trên thuê bao của mình, cho phép nó có sẵn miễn phí cho các thành viên không phải là thuê bao Prime.
Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí  /// Ảnh: Simonpan Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí - Ảnh: Simonpan
Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí
Ảnh: Simonpan
Theo Afterdawn, về cơ bản điều này sẽ biến Prime Music hoạt động giống như những gì mà Spotify đang thực hiện, nơi người dùng sẽ phải chịu một số quảng cáo phát giữa các bài hát trong danh sách phát của mình.
Đối với nghe miễn phí, người dùng sẽ không có giới hạn về số lượng bản nhạc mà họ có thể nghe, có nghĩa là họ có quyền truy cập không giới hạn vào danh mục Prime Music của các nghệ sĩ và album. Mặc dù vậy, họ chỉ có quyền truy cập vào nó cùng với Alexa. Vì vậy, họ sẽ cần Echo loa thông minh của riêng Amazon hoặc một số thiết bị hỗ trợ Alexa khác.
Một chi tiết khó chịu khác đó là người dùng không thể phát bất kỳ bài hát nào mình muốn. Thay vào đó, họ có thể bảo Alexa phát các bài hát từ nghệ sĩ hoặc thể loại cụ thể, từ đó nó sẽ tạo danh sách phát.
Báo cáo cũng cho thấy rằng, tính năng này hiện bị giới hạn ở các thiết bị hỗ trợ Alexa ở Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm