Amazon ra mắt dịch vụ mua sắm quốc tế

0 Thanh Niên Online
Amazon đã chính thức ra mắt tính năng mua sắm quốc tế, cho phép khách hàng của hơn 100 quốc gia có thể mua sắm hơn 45 triệu mặt hàng và dễ dàng vận chuyển từ Mỹ.
Amazon giúp cho quá trình mua sắm toàn cầu trở nên dễ dàng hơn /// Ảnh: Reuters Amazon giúp cho quá trình mua sắm toàn cầu trở nên dễ dàng hơn - Ảnh: Reuters
Amazon giúp cho quá trình mua sắm toàn cầu trở nên dễ dàng hơn
Ảnh: Reuters
Theo Reuters, dịch vụ chính của Amazon vẫn còn hạn chế đối với một số ít các quốc gia và chủ yếu tập trung ở Mỹ, Tây Âu, Trung Đông, Úc và Singapore. Tuy nhiên tính năng mới này sẽ giúp cho các khách hàng ở các nước khác dễ dàng hơn trong tìm kiếm và mua sắm các món hàng yêu thích.
Tính năng mua sắm quốc tế hiện có dưới dạng trình duyệt cho các thiết bị di động và cả ứng dụng trên iOS và Android, có sẵn năm ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Anh, Trung, Bồ Đào Nha và Đức.
Với sự ra đời của dịch vụ mới, Amazoncho phép khách hàng mua sắm bằng 25 loại tiền tệ, và trong năm 2018 sẽ cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ và tiền tệ khác. Người dùng cũng có nhiều lựa chọn về mua sắm và tốc độ giao hàng.
Khi sử dụng, người dùng có thể biết giá, chi phí vận chuyển và ước tính thuế nhập khẩu với dịch vụ chuyển phát của Amazon và thông quan trong trường hợp có những bất ngờ tiềm ẩn tại thời điểm mua hàng hoặc giao hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm