Android Messages đổi tên thành Messages

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng nhắn tin SMS trên Android của Google tiếp tục được đổi tên, và nó có thể báo hiệu cho cái chết của dịch vụ này trong tương lai không xa.
Android Messages đã được đổi tên thành Messages trong Google Play Store  /// Ảnh chụp màn hình Android Messages đã được đổi tên thành Messages trong Google Play Store - Ảnh chụp màn hình
Android Messages đã được đổi tên thành Messages trong Google Play Store
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sau khi khởi chạy là “Messenger”, một cái tên có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với Facebook Messenger, Google đã đổi tên ứng dụng SMS mặc định trên hệ điều hành di động thành “Android Messages” gần hai năm trước. Tuy nhiên, Google lần này lại tiếp tục đổi tên do ứng dụng không nhận được sự quan tâm của người dùng.
Khá thú vị, việc sửa đổi thương hiệu này xuất hiện ngay sau khi các báo cáo mới tuyên bố rằng Google cuối cùng sẽ xóa hoàn toàn tên gọi Android. Theo báo cáo, thương hiệu Android đã tỏ ra không hiệu quả khi nói đến việc thúc đẩy phần cứng và dịch vụ của người tiêu dùng trong những năm gần đây, đó là lý do công ty hy vọng sẽ loại bỏ nó trong tương lai gần.
Thay đổi thương hiệu cho ứng dụng SMS mặc định có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc bắt đầu cái kết cho tên Android. Nhiều nguồn tin cho rằng hệ điều hành phổ biến của Google sẽ được thay thế bởi hệ điều hành Fuchsia trong vài năm tới, vì vậy cái tên Android biến mất hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Getty Images>

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cơ quan Quản lý Không gian mạng Trung Quốc vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ thông tin dựa trên blockchain phải đăng ký người dùng với tên thật, kiểm duyệt bài post và lưu trữ dữ liệu người dùng.
Mate 20 Pro được áp dụng khá nhiều công nghệ mới /// Ảnh: Androidauthority>

Những điểm mới có trên Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Huawei được áp dụng khá nhiều công nghệ mới. Đây là dòng máy có nhiều cải tiến với hệ thống 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình và con chip siêu nhanh 7nm.