Angry Birds tròn hai tuổi

0
(TNO) Rovio tưng bừng tổ chức sinh nhật lần thứ hai của trò chơi Angry Birds với phiên bản 2.0, tăng thêm vòng đấu và ra mắt một chú chim mới.

(TNO) Rovio tưng bừng tổ chức sinh nhật lần thứ hai của trò chơi Angry Birds với phiên bản 2.0, tăng thêm vòng đấu và ra mắt một chú chim mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi Angry Birds đã vượt ngưỡng 500 triệu lượt tải trên mọi thiết bị, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính xách tay cho đến máy chơi game chuyên dụng.

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12.2009, chỉ sau hai năm, những chú chim "giận dữ" của Rovio đã phá vỡ mọi kỷ lục về game di động và luôn dẫn đầu danh sách game được tải nhiều nhất.

Theo MSNBC, phiên bản “Tiệc sinh nhật” mừng Angry Birds tròn hai tuổi hiện chỉ hỗ trợ thiết bị nền iOS của Apple. Theo đó, người chơi sẽ khám phá các vòng chơi toàn bánh kem mới, nâng số vòng chơi hiện tại lên 300 vòng.

Cũng trong phiên bản mới này, một chú chim mới trong "bộ cánh" màu cam sẽ đột ngột nở phồng lên so với kích thước ban đầu khi lao thẳng vào đống đá hoặc gỗ trước mặt. Bên cạnh đó, Rovio cũng cung cấp hệ thống trình đơn mới và tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi.

Phi Yến

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.