Apple buộc các nhà phát triển sử dụng xác thực hai yếu tố

0 Thanh Niên Online
Apple vừa gửi email đến tất cả nhà lập trình đang phát triển ứng dụng trên App Store, yêu cầu họ phải kích hoạt chế độ bảo mật hai yếu tố khi truy cập vào tài khoản liên kết giữa họ với Apple.
Apple vừa yêu cầu các nhà lập trình kích hoạt chế độ bảo mật 2 yếu tố /// Ảnh: AFP Apple vừa yêu cầu các nhà lập trình kích hoạt chế độ bảo mật 2 yếu tố - Ảnh: AFP
Apple vừa yêu cầu các nhà lập trình kích hoạt chế độ bảo mật 2 yếu tố
Ảnh: AFP
Thời gian cuối cùng để các nhà lập trình kích hoạt xác thực hai yếu tố là ngày 27.2, nếu đến ngày này mà vẫn chưa kích hoạt thì tài khoản của các nhà lập trình sẽ không thể đăng nhập được.
Nội dung email của Apple nêu rõ: "Trong nỗ lực giữ an toàn cho tài khoản của bạn, xác thực hai yếu tố sẽ được yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản Nhà phát triển Apple và Chứng chỉ, Số nhận dạng và Hồ sơ bắt đầu từ ngày 27.2.2019. Lớp bảo mật bổ sung này cho Apple ID giúp đảm bảo rằng bạn là người duy nhất có thể truy cập vào tài khoản của bạn".
Được biết, xác thực hai yếu tố của Apple sẽ gửi một cảnh báo khi có một tài khoản lạ cố gắng truy cập vào thiết bị Apple của bạn, nếu người dùng phê duyệt thì sẽ nhận được chuỗi số gồm 6 chữ số để kích hoạt.
Ngoài các nhà lập trình, Apple cũng đã đưa ra nhiều khuyến cáo nên kích hoạt chế độ xác thực hai yếu tố đến người dùng, để giúp gia tăng tính bảo mật cho tài khoản Apple ID.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.