Apple chuẩn bị ra mắt 2 mẫu iPad thế hệ mới

0 Thanh Niên Online
Hai model iPad mới của Apple gồm A1893 và A1954 vừa được phê duyệt bởi Ủy ban Kinh tế Á Âu - cơ quan quản lý giám sát thiết bị tại các quốc gia như Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan.
Các thành viên iPad mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 6 năm nay /// Ảnh: AFP Các thành viên iPad mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 6 năm nay - Ảnh: AFP
Các thành viên iPad mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng 6 năm nay
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, hai tên model này không tương ứng với bất kỳ thành viên iPad nào được phát hành trước đó. Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo từ KGI Securities cho biết năm ngoái rằng iPad Pro 2018 sẽ giống với iPhone X nhờ màn hình edge-to-edge, camera TrueDepth và Face ID. Điều này đồng nghĩa iPad Pro mới sẽ có tính năng notch nổi tiếng.
Các báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản mới của iPad Pro, bao gồm một phiên bản có màn hình 10,5 inch và một phiên bản có màn hình 12,9 inch. Dựa trên giá thành OLED, cả hai tablet này rất có thể sử dụng màn hình LCD.
Được biết, các mã rò rỉ trước đây xuất hiện trong phiên bản beta của iOS cung cấp từ khóa liên quan đến thiết kế modern cho máy tính bảng iPad Pro mới. Trước khi iPhone X được giới thiệu, mã iOS trước khi phát hành đã đề cập đến một chiếc iPhone “modern”, vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi iPad Pro sẽ mang đậm phong cách hiện đại như iPhone X.
Loạt iPad Pro năm ngoái được công bố tại WWDC 2017, vì vậy nhiều khả năng các thành viên mới cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện WWDC năm nay, diễn ra trong khoảng thời gian 4-8.6 tại San Jose, Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.