Apple có kế hoạch phát hành iPhone lớn nhất vào năm sau

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ trang ETNews của Hàn Quốc cho thấy dòng sản phẩm iPhone 2020 sẽ bao gồm chiếc iPhone có màn hình 6,7 inch, lớn nhất từ trước đến nay.
Dòng sản phẩm kế nhiệm iPhone 11 sẽ gồm các kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch  /// Ảnh: AFP Dòng sản phẩm kế nhiệm iPhone 11 sẽ gồm các kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch - Ảnh: AFP
Dòng sản phẩm kế nhiệm iPhone 11 sẽ gồm các kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch
Ảnh: AFP
Theo NYPost, iPhone 11 Pro Max hiện tại có màn hình 6,5 inch, điều này có nghĩa iPhone lớn nhất vào năm sau có kích thước lớn hơn 0,2 inch. Khi so sánh với iPad Mini hiện tại có màn hình 7,9 inch, sản phẩm mới có kích thước nhỏ hơn 1,2 inch.
Đối với phiên bản nhỏ hơn, báo cáo cho biết Apple cũng sẽ tung ra một chiếc iPhone 5,4 inch vào năm tới, nhỏ hơn so với màn hình OLED 5,8 inch trên iPhone 11 Pro.
Cũng theo ETNews, Samsung sẽ chịu trách nhiệm sản xuất màn hình OLED cho cả hai mẫu sản phẩm khi mà khả năng sản xuất OLED của các công ty Trung Quốc vẫn chưa thể bắt kịp ông lớn ngành công nghiệp điện tử của Hàn Quốc.
Ngoài hai kích thước nói trên, Apple cũng ra mắt thêm phiên bản có màn hình 6,1 inch trong danh sách, một kích thước được chứng minh là phổ biến với người mua iPhone 11. Điểm nhấn là sản phẩm sẽ chuyển sang sử dụng tấm nền OLED thay vì LCD.
Apple thường công bố smartphone mới tại sự kiện riêng diễn ra vào tháng 9. Nhưng trước khi loạt iPhone 2020 cao cấp ra mắt, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho rằng Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone SE 2 trong quý đầu tiên của năm 2020 với giá bán rơi vào khoảng 399 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.
Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn  /// Ảnh chụp màn hình

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.
Minh họa phát minh của Sony /// Ảnh: Sony

Sony dùng chuối làm bộ điều khiển game

Theo The Telegraph, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển ảo. Với phát minh này, người chơi có thể biến quả chuối hay bất kỳ vật dụng nào trở thành tay cầm chơi game tạm thời.