Apple đang đàm phán với Broadcom để phát triển sạc không dây cho iPhone

0 Thanh Niên Online
Apple được cho là đang đàm phán với nhà sản xuất chip Broadcom, để lần đầu tiên đưa tính năng sạc không dây vào iPhone.
Một thiết kế được cho là của iPhone 8 /// Ảnh chụp màn hình Một thiết kế được cho là của iPhone 8 - Ảnh chụp màn hình
Một thiết kế được cho là của iPhone 8
Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, thông tin nói trên đã được nhà phân tích Harlan Sur của hãng JPMorgan chia sẻ. Trong đó, rất có thể iPhone 8 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của nhà táo được trang bị khả năng sạc không dây.
Được biết, Broadcom cũng là hãng công nghệ từng giới thiệu một giải pháp sạc không dây độc đáo cho các thiết bị di động, khi sử dụng công nghệ Rezence để cho phép nhiều thiết bị sạc cùng lúc trong một khoảng thời gian cực ngắn trên các đế sạc được tích hợp vào thiết bị gia dụng và đồ nội thất.
Hiện nay tính năng sạc không dây đã được trang bị trên rất nhiều mẫu smartphone Android cao cấp, vì vậy việc iPhone có thêm tính năng này không phải là một công nghệ quá độc đáo. Tuy nhiên, điều này sẽ đem lại nhiều ý nghĩa cho người dùng sản phẩm của "nhà táo".
Harlan Sur cũng cho biết iPhone 8 sẽ có dùng thiết kế mặt lưng kính, vật liệu này rất tốt cho không nghệ sạc không dây, bởi nó giảm sự nhiễu sóng so với lưng kim loại.
Hiện tại, một số thông tin cho biết iPhone 8 dự kiến được công bố vào tháng 9 năm nay cùng với hai điện thoại khác là iPhone 7S và 7S Plus.
Trong đó, chỉ riêng phiên bản iPhone 8 mới có những thay đổi đặc biệt như: dùng màn hình OLED, sạc không dây, mở khóa máy bằng mống mắt, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình cảm ứng..., do đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone.
Giá bán của iPhone 8 cũng được các chuyên gia dự đoán là sẽ lên đến hơn 1.000 USD, tức cao hơn cả giá bán phiên bản iPhone 7 Plus dung lượng 256 GB với mức giá 949 USD như hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thiết bị giám sát đang trở thành công cụ tiếp tay cho ý đồ của kẻ xấu /// Ảnh: Getty Images

Làm sao để phát hiện camera quay lén?

Nâng cao cảnh giác, dùng phần mềm trên smartphone hoặc thủ sẵn thiết bị chuyên dò camera là những biện pháp giúp bảo vệ bản thân tránh bị quay trộm.