Apple đăng ký bản quyền logo FaceTime mới

0
(TNO) Trang PatentlyApple vừa công bố hình ảnh chứng minh rằng Apple đã đăng ký  bản quyền thương hiệu logo FaceTime mới, trước khi giới thiệu nền tảng iOS 7.

(TNO) Trang PatentlyApple vừa công bố hình ảnh chứng minh rằng Apple đã đăng ký  bản quyền thương hiệu logo FaceTime mới, trước khi giới thiệu nền tảng iOS 7.

Theo PhoneArena ngày 1.7, kể từ phiên bản iOS 7, Apple đã cải tổ toàn bộ giao diện các tính năng có trong nền tảng của mình. Trong đó, FaceTime cũng được làm mới và bổ sung khả năng gọi điện kèm hình ảnh hỗ trợ cả mạng 3G và Wi-Fi.

 Apple đăng ký bản quyền logo FaceTime mới - ảnh 1
Bằng chứng cho thấy Apple đã đi đăng ký bản quyền logo mới FaceTime - Ảnh: PatentlyApple

Khác với logo trong bản FaceTime cũ, giao diện của FaceTime mới sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo và bên trong là một chiếc máy quay phim màu trắng nhìn đơn giản.

Đơn xin đăng ký bản quyền logo mới của Apple mang mã 85968558 và hiện đã được nộp cho Văn phòng Thương hiệu bản quyền Mỹ (USPTO).

Thành Luân

>> Apple trình làng iOS 7 beta 2
>> Thêm một bản Apple I được đấu giá
>> Hai canh bạc mới của Apple và Sony
>> Apple công bố iOS 7: Giao diện mới, thiết kế mới, biểu tượng mới
>> Apple trình làng bản Mac OS X 10.9 Maverick

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật mới cho Windows 10 được cung cấp dưới dạng tùy chọn  /// Ảnh: Reuters

Microsoft tung bản cập nhật mới cho Windows 10

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy tùy chọn cho phiên bản 21H1, 20H2 và 2004 của Windows 10. Về cơ bản đó không phải là bản cập nhật tự động tải xuống và cài đặt như các bản cập nhật Patch Tuesday thông thường.