Apple "dọn đường" để ra mắt iWatch

0
(TNO) Trang 9to5Mac vừa tiết lộ một số hình ảnh cho thấy Apple đã đăng ký thương hiệu iWatch (đồng hồ thông minh) tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

(TNO) Trang 9to5Mac vừa tiết lộ một số hình ảnh cho thấy Apple đã đăng ký thương hiệu iWatch (đồng hồ thông minh) tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

CNet ngày 3.7 dẫn lại thông tin của 9to5Mac cho biết, vào ngày 3.6 qua, Apple đã đăng ký thương hiệu bản quyền iWatch tại Mexico, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Columbia.

 Apple
Một bằng chứng cho thấy Apple đã đi đăng ký thương hiệu iWatch tại Mexico - Ảnh: 9to5Mac 

Trước đó, 9to5Mac cũng công bố thông tin Apple đã đăng ký thương hiệu iWatch tại Nga. Gần nhất là vào hôm 1.7 vừa qua, Bloomberg cho biết Apple đã đăng ký thương hiệu iWatch tại Nhật Bản.

Theo các chuyên gia phân tích, với hàng loạt thông tin Apple đi đăng ký thương hiệu iWatch gần đây, có thể khẳng định dòng đồng hồ thông minh chạy iOS của Apple sẽ có tên gọi là iWatch và sẽ được "nhà táo" công bố ngay trong năm nay.

Thành Luân

>> Apple đăng ký thương hiệu iWatch tại Nhật Bản
>> iWatch sử dụng màn hình 1,5 inch
>> Apple sẽ bội thu nhờ iWatch
>> iWatch sẽ ra mắt vào cuối năm nay
>> Apple đã đăng ký bằng sáng chế iWatch?
>> Lộ diện đồng hồ thông minh iWatch?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.