Apple gửi lời mời sự kiện 27.3, sẵn sàng cho iPad mới

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 27.3, Apple sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào giáo dục tại Trường trung học Lane Tech College ở Chicago (Mỹ), sau khi lời mời được công ty gửi đến giới truyền thông.
Thông điệp trong thư mời sự kiện cuối tháng 3 của Apple  /// Ảnh: Apple Thông điệp trong thư mời sự kiện cuối tháng 3 của Apple - Ảnh: Apple
Thông điệp trong thư mời sự kiện cuối tháng 3 của Apple
Ảnh: Apple
Theo PhoneArena, nội dung thư mời của Apple nêu rõ: “Tham gia với chúng tôi để nghe những ý tưởng sáng tạo mới cho giáo viên và học sinh”.
Một mặt, sự kiện có thể sẽ không mang lại bất cứ sản phẩm nào mang tính đột phá về phần cứng khi mà hầu hết các sản phẩm dự kiến sẽ được Apple công bố trong khuôn viên trụ sở mới của công ty.
Tuy nhiên các tin đồn gần đây cho biết iPad mới đang được phát triển, và một sự kiện theo định hướng giáo dục dường như sẽ phù hợp với thông báo của công ty.
Đó có thể là chiếc iPad mới được thiết kế hướng đến phân khúc giá rẻ hơn. Nó có thể hỗ trợ Apple Pencil, đánh giá bằng những nét vẽ trong lời mời.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nova 5T vừa có thêm phiên bản màu xanh mới /// Ảnh: Huawei

Smartphone Nova 5T có thêm phiên bản màu xanh mới

Huawei vừa bổ sung phiên bản màu xanh cổ điển (Classic Blue) mới cho mẫu smartphone cận cao cấp Nova 5T, và được hãng cam kết sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật các bản vá lỗi Android.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng