Apple hết miễn phí jack chuyển đổi âm thanh trên iPhone mới

0 Thanh Niên Online
Apple đang tặng jack chuyển đổi âm thanh Lightning sang 3,5 mm trên hộp đựng iPhone X, 8, 8 Plus, 7 và 7 Plus, nhưng công ty không còn tỏ ra hào phóng nữa sau khi cung cấp loạt iPhone mới.
Người dùng iPhone mới sẽ phải mua jack chuyển đổi âm thanh riêng nếu muốn sử dụng tai nghe cũ  /// Ảnh: AFP Người dùng iPhone mới sẽ phải mua jack chuyển đổi âm thanh riêng nếu muốn sử dụng tai nghe cũ - Ảnh: AFP
Người dùng iPhone mới sẽ phải mua jack chuyển đổi âm thanh riêng nếu muốn sử dụng tai nghe cũ
Ảnh: AFP
Theo TheVerge, jack chuyển đổi 3,5 mm không còn là phụ kiện miễn phí nữa, và iPhone mới sẽ không được vận chuyển cùng với jack chuyển đổi này. Chính sách mới áp dụng cho iPhone Xs, Xs Max, Xr.
Jack chuyển đổi âm thanh có trong iPhone trước đây không phải là một phụ kiện thực sự nổi bật, đặc biệt khi nó không bao gồm các tính năng như DAC.
Đó là một phương tiện để có thể giúp người dùng tiếp tục sử dụng tai nghe có dây truyền thống nếu không có tai nghe Bluetooth hoặc Lightning.
Dĩ nhiên người tiêu dùng nếu muốn trải nghiệm âm thanh bằng tai nghe truyền thống thì vẫn có thể mua phụ kiện này, nơi Apple chào bán riêng nó trên website của mình với giá 9 USD, con số cũng không hề rẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng