Apple lại mở bán mẫu iPhone SE với giá 249 USD

1 Thanh Niên Online
Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới mà không quá tốn kém, tin vui là Apple một lần nữa cung cấp ra thị trường mẫu iPhone SE với giá chỉ 249 USD.
iPhone SE đã bị Apple ngừng sản xuất từ tháng 9 năm ngoái nhưng đôi khi vẫn được bày bán bởi chính công ty /// Ảnh: AFP iPhone SE đã bị Apple ngừng sản xuất từ tháng 9 năm ngoái nhưng đôi khi vẫn được bày bán bởi chính công ty - Ảnh: AFP
iPhone SE đã bị Apple ngừng sản xuất từ tháng 9 năm ngoái nhưng đôi khi vẫn được bày bán bởi chính công ty
Ảnh: AFP
Theo CNET, giá nói trên là phiên bản 32 GB còn phiên bản 128 GB sẽ có giá 299 USD, tương ứng mức giảm 100 USD và 150 USD so với giá gốc từng được Apple công bố. Những điện thoại này thậm chí được bán thông qua kênh thanh lý riêng của Apple, và đó là sản phẩm mới nguyên trong hộp mà không phải là tân trang.
Được biết đây là lần thứ 5 trong năm 2019, mẫu iPhone SE với giá 249 USD được bán trở lại thông qua kênh trực tuyến của Apple.
Ra mắt lần đầu vào tháng 3.2016, iPhone SE là phiên bản iPhone cỡ nhỏ cho những ai muốn dễ dàng mang nó bên mình nhờ màn hình 4 inch. Đó cũng là tùy chọn tiết kiệm chi phí nhất của Apple. Điểm nhấn của nó không chỉ ở thời lượng pin mà còn duy trì jack cắm tai nghe 3,5mm - tính năng đã bị Apple khai tử kể từ iPhone 7 ra mắt năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê thị thúy oanh

Lê thị thúy oanh

Tôi muốn mua 1 cái iphone SE thì mua ở đau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.