Apple miễn phí sửa lỗi nghiêm trọng trên một số iPhone 7

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Apple hiện cung cấp chương trình sửa chữa miễn phí cho người dùng iPhone 7 gặp một trục trặc được xem là khá nghiêm trọng liên quan đến việc kết nối vào mạng di động.
Sự cố ảnh hưởng đến một số lượng rất ít iPhone 7 bán ra trên thị trường  /// Ảnh: AFP Sự cố ảnh hưởng đến một số lượng rất ít iPhone 7 bán ra trên thị trường - Ảnh: AFP
Sự cố ảnh hưởng đến một số lượng rất ít iPhone 7 bán ra trên thị trường
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, một thành phần lỗi được tìm thấy trong số lượng rất nhỏ iPhone 7 trên các thị trường nhất định khiến chúng không có khả năng kết nối vào mạng di động. Apple cho biết các thiết bị gặp vấn đề này được bán ra thị trường từ tháng 9.2016 đến tháng 2.2018 tại Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Macau.
Cụ thể, các model iPhone 7 nhất định ở các thị trường khác nhau đều có đủ điều kiện thay thế thành phần, bao gồm Trung Quốc (A1660, A1780), Hồng Kông (A1660), Macau (A1660), Mỹ (A1660) và Nhật Bản (A1779).
Trong trường hợp mua iPhone 7 khớp với các model nói trên tại các thị trường khác nhau trên thế giới, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, cửa hàng bán lẻ của Apple và bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của công ty.
Đối với những người đã trả tiền cho hoạt động sửa chữa để khắc phục vấn đề sẽ được hoàn trả lại tiền bởi công ty. Được biết đây là chương trình thay thế thứ tư được Apple cung cấp cho iPhone kể từ năm 2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9>

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

Cả iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone sở hữu màn hình kích thước lớn nhất hiện nay, vậy các sản phẩm này có những tính năng nào để cạnh tranh với nhau?
Người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các thiết bị Alexa  /// Ảnh: Microsoft>

Microsoft phát hành Skype cho các thiết bị Alexa

Microsoft và Amazon vừa thông báo người dùng sẽ sớm có thể thực hiện và nhận cuộc gọi Skype từ một thiết bị Alexa như là một phần trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.
Ông Eric Schmidt tại sự kiện do Village Global VC tổ chức /// Ảnh: Village Global VC >

Cựu CEO Google: 'Internet sẽ bị chẻ đôi vào năm 2028'

Eric Schmidt, người từng là CEO Google và chủ tịch điều hành của công ty mẹ Alphabet, dự báo rằng trong một thập niên tới, thế giới sẽ có hai mạng internet riêng biệt: Một do Mỹ, và một do Trung Quốc dẫn đầu.
iPhone Xs Max là chiếc iPhone lớn nhất trên thị trường hiện nay  /// Ảnh: Pocket-lint>

iPhone Xs Max có đáng tiền?

iPhone Xs Max có giá bán từ 1.099 USD trở thành chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử của Apple. Vấn đề là liệu nó có xứng đáng với giá trị số tiền mà bạn bỏ ra?