Apple phát hành bản beta của iOS 12.3 và tvOS 12.3

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi tung các phiên bản iOS 12.2 và tvOS 12.2 đến người dùng, Apple đã phát hành các bản beta đầu tiên của iOS 12.3 và tvOS 12.3 cho các nhà phát triển.
Các nhà phát triển đã có thể đăng ký tải về bản beta của iOS 12.3 và tvOS 12.3 ///  Ảnh chụp màn hình Các nhà phát triển đã có thể đăng ký tải về bản beta của iOS 12.3 và tvOS 12.3 - Ảnh chụp màn hình
Các nhà phát triển đã có thể đăng ký tải về bản beta của iOS 12.3 và tvOS 12.3
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, các phiên bản này bao gồm ứng dụng Apple TV mới mà Apple dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 5. Ứng dụng Apple TV mới thay thế ứng dụng cũ bao gồm các danh mục như phim ảnh, thể thao và tin tức.
Để cài đặt phần mềm beta, người dùng sẽ cần một thiết bị được hỗ trợ và đăng ký trên Apple Developer Center. Từ đó, họ có thể tải xuống phần mềm hoặc tải nó qua mạng một khi bạn đã cấu hình đúng.
Với những người dùng sở hữu set-top box thế hệ thứ 3 của Apple, hãng đã phát hành phiên bản beta của Apple TV Software 7.3, có thể tải xuống và cài đặt qua iTunes. Theo Apple, bản beta này “cung cấp hỗ trợ để thử nghiệm AirPlay từ ứng dụng riêng sang Apple TV (thế hệ thứ 3)”.
Tuy nhiên, không có ghi chú phát hành nào được xuất bản với các phiên bản beta của iOS 12.3 hoặc tvOS 12.3 nên chưa thể biết thông tin về tất cả tính năng mới trên nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến radar giúp Google tối ưu cảm biến chuyển động cho Pixel 4  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Khám phá cảm biến radar Pixel 4

Google tuyên bố Pixel 4 là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến radar, nhưng liệu nó làm gì để tạo ra khác biệt so với các đối thủ trên thị trường?