Apple phát triển ứng dụng đầu tiên chạy trên Android

0 Thanh Niên Online

(TNO) Theo nguồn tin của trang 9To5Mac, Apple đang phát triển ứng dụng đầu tiên chạy trên Android. Đây được xem là kết quả từ thương vụ 'nhà táo' mua lại hãng âm thanh Beats Audio.

(TNO) Theo nguồn tin của trang 9To5Mac, Apple đang phát triển ứng dụng đầu tiên chạy trên Android. Đây được xem là kết quả từ thương vụ "nhà táo" mua lại hãng âm thanh Beats Audio.

Apple phát triển ứng dụng đầu tiên chạy trên Android - ảnh 1Apple được cho là đang phát triển một ứng dụng chạy trên Android có liên quan đến Beats Audio - Ảnh: AFP

Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp dịch vụ giải trí âm nhạc trực tuyến (chạy được trên cả iOS và Android), sử dụng dữ liệu âm nhạc Beats Audio mà "nhà táo" đã mua lại với giá 3 tỉ USD vào năm 2014.

9To5Mac còn cho biết, ứng dụng mà Apple sắp cung cấp sẽ có mức phí thuê bao nghe nhạc trực tuyến là 7,99 USD/tháng, nhằm cạnh tranh với dịch vụ Spotify (đang được cung cấp với mức giá 9,99 USD/tháng).

Giới thạo tin cho rằng, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu ứng dụng nói trên trong sự kiện WWDC 2015 diễn ra vào tháng 6 tới.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về thông tin nói trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Bloomberg>

Uber sẽ có giá 120 tỉ USD sau khi chào sàn chứng khoán?

Uber Technologies được nhiều ngân hàng dự báo có thể là doanh nghiệp đại chúng 120 tỉ USD hậu chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Dù vậy, nhà đầu tư mới chính là những người quyết định giá trị công ty.