Apple sẽ ngưng chấp nhận tài khoản AOL trên iTunes

0 Thanh Niên Online

(TNO) Từ tháng 4 năm nay, các tài khoản AOL sẽ không thể đăng nhập vào cửa hàng trực tuyến iTunes như trước đây

(TNO) Trong nhiều năm qua, khách hàng khi đăng nhập vào cửa hàng trực tuyến iTunes, thì ngoài tài khoản Apple ID, còn có thể sử dụng tài khoản AOL. Tuy nhiên, quy định này sẽ bị Apple thay đổi từ tháng 4 tới.

Apple sẽ ngưng chấp nhận tài khoản AOL trên iTunes - ảnh 1Từ tháng 4 tới người dùng sẽ không thể sử dụng tài khoản AOL để truy cập vào iTunes - Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, cụ thể sau ngày 31.3, khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ tại cửa hàng trực tuyến iTunes (để mua sách, nhạc, video,..) sẽ buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Apple ID, và không còn hỗ trợ thêm chế độ cho phép sử dụng tài khoản AOL để đăng nhập như trước.

Theo Apple, việc đưa ra quy định này là nhằm nâng cao khả năng bảo mật khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến iTunes, thay vì sử dụng một tài khoản từ dịch vụ khác.

Được biết, việc Apple cho phép khách hàng sử dụng tài khoản AOL để truy cập vào iTunes áp dụng vào năm 2003.
Đối với các tài khoản đã sử dụng AOL để truy cập vào iTunes và đã mua hàng tại đây, Apple cũng cung cấp thêm tùy chọn cho phép dùng tài khoản AOL chuyển thành tài khoản Apple ID, như vậy hồ sơ cá nhân của khách hàng và các thông tin giao dịch sẽ không bị mất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Adobe Stock>

5 dự báo quan trọng về AI trong năm 2019

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là học máy (machine learning) và học sâu (deep learning), có mặt được nhắc nhiều trong năm 2018. Độ “hot” của công nghệ này sẽ không hạ nhiệt trong năm sau.
 /// Ảnh: AFP/Getty Images>

Uber nộp đơn xin IPO

Uber Technologies vừa nộp giấy tờ cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm sau.
 /// Ảnh chụp màn hình>

Google đưa Smart Reply đến ứng dụng Hangouts Chat

Báo cáo từ blog Google G Suite vừa ghi nhận Google chuẩn bị đưa tính năng Smart Reply vào ứng dụng Hangouts Chat, sử dụng máy học để cung cấp các đề xuất trả lời thích hợp cho tin nhắn phản hồi.