Apple sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service'

0 Thanh Niên Online
Apple vừa thông báo về chương trình sửa chữa cho các iPhone 7 bị ảnh hưởng bởi một lỗi khiến thiết bị của người dùng không có dịch vụ ngay cả khi nằm trong vùng phủ sóng.
Theo MacRumors, Apple cho biết vấn đề này là do một thành phần bị lỗi trên bảng mạch logic chính, tuy nhiên chỉ ảnh hưởng trên một lượng nhỏ các thiết bị iPhone 7 và khiến chúng xuất hiện thông báo No Service thay vì kết nối ổn định đến mạng di động.
Apple sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service' - ảnh 1
Lỗi No Service hiện chỉ có trên iPhone 7
Ảnh chụp màn hình
Apple cho biết các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9.2016 đến tháng 2.2018 và đã được bán ở Trung Quốc, Nhật Bản, Macau và Mỹ. Số model bị ảnh hưởng phần cứng gồm A1660, A1780 và A779. Các khách hàng có thể kiểm tra dãy ký tự này ở lưng thiết bị.
Các khách hàng gặp lỗi này sẽ được sửa chữa miễn phí từ Apple và nếu họ đã tốn phí sửa chữa trước đây, số tiền này sẽ được Apple hoàn trả. Apple sẽ gửi thư cho các khách hàng này để giúp họ làm thủ tục lấy lại tiền.
Tuy nhiên, Apple sẽ kiểm tra chi tiết nhằm đảm bảo thiết bị ở trong diện được sửa chữa. Ngoài ra, Apple khuyến cáo người dùng cần phải khắc phục tất cả các lỗi khác nếu có trước khi sửa chữa lỗi No Service này.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của "nhà táo" để nhận được hỗ trợ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.