Apple sửa chữa miễn phí nhiều thiết bị tại Nhật Bản do lũ lụt

0 Thanh Niên Online
Trang hỗ trợ của Apple vừa đăng tải thông báo cho biết công ty sẽ sửa chữa bất kỳ iPhone, Mac, iPad và iPod bị hư hại trực tiếp bởi lũ lụt nặng nề tàn phá tại Nhật Bản trong tháng này.
Apple muốn chung tay góp phần hỗ trợ người dân Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi lũ lụt  /// Ảnh: AFP Apple muốn chung tay góp phần hỗ trợ người dân Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi lũ lụt - Ảnh: AFP
Apple muốn chung tay góp phần hỗ trợ người dân Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi lũ lụt
Ảnh: AFP
Theo 9to5Mac, đây là một phần trong các nỗ lực của công ty nhằm chia sẻ những khó khăn với bất cứ người dân nào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Nhật Bản, cướp đi sinh mạng của nhiều người.
Sự hỗ trợ này trái ngược với chính sách sửa chữa tiêu chuẩn của Apple, vốn loại trừ các thiệt hại nghiêm trọng do nước gây ra đối với các thiết bị điện tử. Apple nói rằng công ty sẽ cố gắng sửa chữa bất kỳ sản phẩm bị hư hỏng nào hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chuyển phát nhanh.
Những người dân bị ảnh hưởng có thể yêu cầu dịch vụ của Apple bằng cách gọi đến số điện thoại hỗ trợ. Chương trình sẽ không được thực hiện thông qua dịch vụ trực tuyến. Hầu như tất cả các dòng sản phẩm chính của Apple đều đủ điều kiện, trong khi các phụ kiện sẽ không nằm trong danh sách hỗ trợ. Bên cạnh đó, công ty có thể yêu cầu các bằng chứng về quyền sở hữu thiết bị.
Apple cảnh báo rằng thời gian chuyển phát nhanh và thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng tùy theo điều kiện, đặc biệt khi vẫn còn nhiều khu vực bị ngập lụt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các công nghệ mới có thể giúp người tiêu dùng chịu chi tiêu mua sắm smartphone nhiều hơn  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Thị trường smartphone sẽ phục hồi vào năm sau

Sự ra đời của thiết kế màn hình gập lại được và mạng 5G được triển khai trên quy mô rộng vào năm 2019 có thể làm thay đổi sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone hiện tại.
Phiên bản 17 inch sẽ mang đến cho người dùng lựa chọn màn hình lớn hơn  /// Ảnh: LG>

LG mang laptop siêu mỏng Gram mới đến CES 2019

LG vừa thông báo sẽ giới thiệu hai mẫu laptop mới thuộc dòng Gram tại sự kiện CES 2019 diễn ra trong tháng tới tại Las Vegas, Nevada (Mỹ), gồm model 17 inch (17Z990) và biến thể chuyển đổi 2-trong-1 (14T990).