Apple sửa lỗi Macbook Pro miễn phí

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo Apple, hiện nay đang có một số ít các dòng máy Macbook Pro gặp lỗi. Với các lỗi này, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa lỗi miễn phí.

(TNO) Theo Apple, hiện nay đang có một số ít các dòng máy Macbook Pro gặp lỗi. Với các lỗi này, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa lỗi miễn phí.

Apple sửa lỗi Macbook Pro miễn phí - ảnh 1Hiện nay, một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi hiển thị hình ảnh - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Theo SlashGear, các lỗi mà Apple nhắc đến trong một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi gồm: hình ảnh bị méo khi hiển thị, không xuất hiện hình ảnh khi chạy trên màn hình và máy đang chạy thì tự khởi động lại.

Các dòng máy này nằm trong một số ít dòng máy Macbook Pro 15 inch, 17 inch được sản xuất trong năm 2011 hoặc dòng máy Macbook Pro Retina được sản xuất trong khoảng giữa năm 2012 đến đầu năm 2013.

Để kiểm tra xem máy của mình có nằm trong diện bị lỗi hay không, người dùng có thể truy cập vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do; sau đó, nhập số serial trên máy. Apple sẽ trả về kết quả cho bạn biết máy của bạn nằm trong khoảng thời gian sản xuất nào.

Theo công bố của Apple, nếu kiểm tra thấy máy bị lỗi, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa chữa miễn phí.
Hiện tại, chương trình sửa lỗi này bắt đầu được triển khai từ ngày 20.2 tại Mỹ và Canada. Sau đó, đến ngày 27.2 chương trình này sẽ được triển khai sang các thị trường khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cổng ra máy bay của hãng American Airlines đang ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt /// Ảnh: Business Traveller>

Nhận dạng khuôn mặt để lên máy bay ở Mỹ

CNBC đưa tin ngành hàng không Mỹ đang lấy ý tưởng từ các nhà sản xuất phần cứng smartphone và máy tính, bằng cách nghiên cứu công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tăng tốc dịch vụ phục vụ khách hàng.