Apple trì hoãn tính năng hỗ trợ video nhóm 32 người trong FaceTime

0 Thanh Niên Online
Một trong những tính năng mới mà Apple mang đến cho iOS 12 được ghi nhận là sẽ bị trì hoãn xuất hiện khi hệ điều hành này phát hành vào tháng sau.
Cuộc trò chuyện video nhóm 32 người sẽ không tồn tại trên iOS 12 trong ngày phát hành  /// Ảnh: Reuters Cuộc trò chuyện video nhóm 32 người sẽ không tồn tại trên iOS 12 trong ngày phát hành - Ảnh: Reuters
Cuộc trò chuyện video nhóm 32 người sẽ không tồn tại trên iOS 12 trong ngày phát hành
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, bên cạnh việc cho phép đeo mặt nạ kỹ thuật Animoji trong khi trò chuyện video, người dùng iOS 12 cũng có thể thực hiện trò chuyện video nhóm đến 32 thành viên đồng thời trong FaceTime. Tuy nhiên tính năng trò chuyện video nhóm này đã được Apple xác nhận sẽ không tồn tại, ít nhất trong bản phát hành đầu tiên của iOS 12.
Đáng chú ý, các phiên bản beta trước đó của iOS 12 đã cho phép người dùng thử nghiệm trò chuyện nhóm mới. Điều này cho thấy có vẻ như sự ổn định của tính năng đã ảnh hưởng đến quyết định triển khai chính thức nó đến với iOS 12 vào mùa thu tới.
Việc trì hoãn phát hành một sản phẩm nào đó không còn là điều xa lạ với Apple trong thời gian gần đây. Công ty đã trì hoãn phát hành loa thông minh HomePod từ tháng 12.2017 sang tháng 2.2018, trong khi tấm sạc không dây AirPower đến nay vẫn bặt vô âm tín dù ra mắt từ tháng 9.2017. Ngay cả iPhone X của Apple cũng bị trì hoãn gần 2 tháng, trong khi các tin đồn gần đây cho biết iPhone 9 với màn hình LCD 6,1 inch có thể bị trì hoãn phát hành vào tháng 11 thay vì tháng 9 do các vấn đề với notch.
Apple đã không giải thích lý do cho sự chậm trễ phát hành tính năng mới trên iOS 12 nhưng với những gì xảy ra, có khả năng người dùng iOS 12 phải chờ đợi một vài tuần mới có thể tiếp cận nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.