Apple tung bản cập nhật mới cho iWork

0
(TNO) Apple vừa tung ra bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng văn phòng iWork của mình trên iOS và hệ điều hành Mac OS X với nhiều cải tiến.

(TNO) Apple vừa tung ra bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng văn phòng iWork của mình trên iOS và hệ điều hành Mac OS X với nhiều cải tiến.

Apple tung bản cập nhật mới cho iWork - ảnh 1
iWork vừa có bản cập nhật mới - Ảnh: Apple 

Theo Pocket-lint, các ứng dụng văn phòng trong iWork bao gồm: Pages, Numbers và Keynote sau khi cập nhật đều có khả năng hỗ trợ màn hình Retina, mở rộng khả năng chỉnh sửa tài liệu và có thêm tùy chọn chia sẻ tài liệu cho bạn bè qua iCloud Mail với thiết lập chỉ cho họ xem mà không được chỉnh sửa (trước đây việc chia sẻ này có thể bị chỉnh sửa).

Các ứng dụng nói trên cũng được bổ sung thêm một số tính năng chỉnh sửa tài liệu mở rộng, tùy theo từng ứng dụng được cung cấp.

Động thái này của Apple được xem như là một lời "đáp trả" Microsoft, sau khi bộ ứng dụng Office trên iPad được trình làng cách đây vài ngày.

Được biết, trước đây bộ ứng dụng iWork được Apple bán với giá 4,99 USD, nhưng kể từ sau khi "nhà táo" công bố iOS 7, thì bộ ứng dụng này được cung cấp miễn phí.

Thành Luân

>> Apple thu được 30% lợi nhuận từ Office cho iPad
>> Apple mở bán bản iPad Air tân trang
>> Apple sắp có MacBook Air 12 inch dùng màn hình Retina
>> Apple sẽ mở cửa iTunes cho các thiết bị Android
>> Apple 'khai tử' iPad 2
>> Apple tung iPhone 5C 8 GB giá rẻ hơn 16 GB?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei đang gặp phải bài toán khó với ARM /// Ảnh: AFP

Số phận Huawei ra sao khi ARM 'nổ phát súng'?

Việc ARM ngừng hợp tác cùng Huawei có thể xem là cú đánh chí mạng, hơn cả việc Google ngừng cấp phép cho điện thoại của hãng Trung Quốc truy cập vào kho ứng dụng Play Store.