Apple tung củ sạc nhanh USB-C 18W dành cho iPhone

0 Thanh Niên Online
Cuối cùng Apple đã tung bộ sạc nhanh 18W USB-C Power Adapter, để người dùng tận dụng chức năng sạc nhanh có trên các mẫu iPhone đời mới.
Người dùng đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W cho iPhone chính hãng từ Apple  /// Ảnh: Apple Người dùng đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W cho iPhone chính hãng từ Apple - Ảnh: Apple
Người dùng đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W cho iPhone chính hãng từ Apple
Ảnh: Apple
Theo SlashGear, bộ sạc này của Apple có thể sử dụng để sạc nhanh cho các thiết bị iPhone hỗ trợ, bao gồm iPhone 8, 8 Plus, X, Xs, Xs Max và Xr. Nó cũng có thể tương thích với các mô hình iPad Pro, ngoại trừ bản 9,7 inch.
Bộ sạc này có thiết kế tương tự bộ sạc đi kèm với các mẫu iPad 2018 nhưng được Apple bán riêng, giúp người dùng tiết kiệm nhiều tiền. Ngoài ra trước đây, nếu muốn có bộ sạc nhanh chính thức của Apple cho iPhone, người dùng cũng có thể mua bộ sạc nhanh 30W USB-C Power Adapter có giá lên đến 49 USD và được xem là quá mức cần thiết vì nó dành cho MacBook.
Người dùng quan tâm có thể mua USB-C Power Adapter có giá 29 USD tại Apple Store. Bộ sạc này không đi kèm bất kỳ cáp nào, bao gồm USB-C hoặc Lightning. Điều đó có nghĩa người dùng sẽ phải mua riêng cáp USB-C to Lightning để khai thác nó.
Với hành động mới của mình, hy vọng Apple sẽ sớm đưa bộ sạc nhanh vào trong hộp đựng iPhone mà công ty phát hành trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone giá rẻ vào tháng 3.2020 /// Ảnh: Reuters

Apple sẽ ra mắt iPhone giá rẻ đầu tháng 3.2020

Các nhà cung cấp của Apple chuẩn bị thực hiện kế hoạch lắp ráp iPhone giá rẻ mới vào tháng 2.2020, khi công ty có chiến lược cạnh tranh rộng hơn trong thị trường smartphone toàn cầu, kể cả thiết bị cầm tay thế hệ mới 5G.