Apple TV 4K sẽ hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos

0 Thanh Niên Online
Apple TV 4K sẽ trở nên lợi hại hơn vào cuối năm nay, khi Apple vừa thông báo tại WWDC 2018 rằng chúng sẽ hỗ trợ một trong những công nghệ Dolby được yêu thích nhất là Dolby Atmos.
Khả năng hỗ trợ Dolby Atmos sẽ đến với Apple TV 4K  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear Khả năng hỗ trợ Dolby Atmos sẽ đến với Apple TV 4K - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Khả năng hỗ trợ Dolby Atmos sẽ đến với Apple TV 4K
Ảnh chụp màn hình SlashGear
Theo SlashGear, Apple TV 4K kết hợp với nội dung 4K HDR và Dolby Atmos sẽ biến thành một thiết bị phát trực tuyến ấn tượng. Về cơ bản, âm thanh vòm Dolby Atmos sẽ khiến các fan của rạp hát tại gia cảm thấy vui mừng vì nó cung cấp âm thanh vòm 360 độ sống động và với Apple TV 4K, họ sẽ không cần nhiều phần cứng để đạt được thiết lập như vậy. Trong thực tế, Apple nói rằng điều duy nhất người dùng cần là Apple TV và một Soundbar Dolby Atmos.
Với thông báo tại WWDC 2018, Apple TV 4K trở thành set-top box duy nhất đạt cả chứng nhận Dolby Vision và Dolby Atmos, vì vậy nếu yêu thích những gì mà Dolby đang mang lại, Apple TV 4K thực sự là công cụ mà mọi người đáng quan tâm.
Apple TV 4K sẽ hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos - ảnh 1
Tính năng mới cho phép Apple TV 4K nâng tầm rạp hát tại gia cho người dùng
Ảnh: SlashGear
Cuối năm nay, iTunes sẽ bắt đầu cung cấp các nội dung hỗ trợ Dolby Atmos. Apple nói rằng bất kỳ nội dung nào mà người dùng sở hữu sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí để thêm chức năng Dolby Atmos nếu hỗ trợ từ nội dung gốc. Ưu đãi này tương tự như những gì Apple đã làm với việc phát nội dung 4K trên iTunes Store.
Hiện tại, đó là tất cả thông tin về khả năng hỗ trợ Dolby Atmos của Apple TV 4K. Thông tin về nó sẽ được Apple vén màn nhiều hơn vào mùa thu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh nhà máy Tesla tại Đức /// Ảnh: Reuters

Siêu nhà máy 7 tỉ USD của Tesla đang gặp khó tại Đức

Ngày 1.7 lẽ ra là ngày khánh thành "siêu nhà máy" tại thành phố Gruenheide (Đức), nhưng vấn đề môi trường, quan liêu và những điều chỉnh quy hoạch đã khiến nhà máy Tesla đầu tiên tại châu Âu chưa thể đi vào hoạt động.
Các ứng dụng Android cũng có thể chạy trên Windows 11 ///  Ảnh: Microsoft

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Tại sự kiện trực tuyến của mình vào cuối ngày 24.6, Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật mới mang đến một cuộc đại tu về hình ảnh, cải thiện năng suất...
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft chính thức công bố Windows 11

Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.