Apple Watch thế hệ 2 không đến kịp vào tháng 3

0 Thanh Niên Online
Apple Watch 2 được đồn đoán là ra mắt vào tháng 3 tới cùng sự kiện công bố iPhone 5E dùng màn hình 4 inch. Tuy nhiên, nhiều khả năng điều này sẽ khó có thể xảy ra.
Apple Watch thế hệ 2 được cho là vẫn đang phát triển - Ảnh: AFP Apple Watch thế hệ 2 được cho là vẫn đang phát triển - Ảnh: AFP
Apple Watch thế hệ 2 được cho là vẫn đang phát triển - Ảnh: AFP
Theo nguồn tin riêng của trang TechCrunch, Apple sẽ không thể giới thiệu kịp chiếc Apple Watch 2, do chuỗi cung ứng linh kiện của Apple không theo tiến độ như kỳ vọng của "nhà táo".

Như vậy, nhiều khả năng chiếc Apple Watch 2 sẽ phải dời lại ngày ra mắt, có thể sẽ phải rơi vào giai đoạn nửa cuối năm 2016.

Liên quan đến chiếc Apple Watch thế hệ 2, một số nguồn tin cho biết sản phẩm này sẽ có thiết kế tương tự như bản Apple Watch hiện nay, nhưng phần viền máy mỏng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị thêm camera để hỗ trợ gọi điện FaceTime.

Được biết, vào tháng 9.2015, Apple đã tung ra hệ điều hành WatchOS 2 dành cho Apple Watch. Theo đó, "nhà táo" đã nâng cấp nhiều tính năng tiện dụng và đẹp mắt như: bảo mật Activation Lock, xem thời gian theo kiểu Time Travel, và hiển thị như đồng hồ để bàn khi được cắm sạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm