Assistant Go chính thức 'cập bến' Google Play Store

0 Thanh Niên Online
Google vừa phát hành phiên bản Assistant Go lên chợ ứng dụng Play Store, cho phép người dùng các thiết bị Android giá rẻ cấu hình thấp có thể tương tác với trợ lý ảo của hãng.
Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí  /// Ảnh: Google Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí - Ảnh: Google
Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn của Google Assistant, phiên bản Go sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, đó là lý do tại sao nó được gọi là Lite.
Điểm sáng khác trong phiên bản Google Assistant Go đó là nó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại nhanh khi di chuyển, gửi tin nhắn văn bản, phát nhạc, yêu cầu thông tin thời tiết và nhận câu trả lời.
Nhưng có một vài tính năng mà Assistant dành cho Android Go không thể làm được, bao gồm nhắc nhở, điều khiển thiết bị gia đình thông minh, Actions on Google và Device Actions. Ngoài ra, phiên bản Google Assistant Go chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
Chính vì vậy, mặc dù những ứng dụng dành cho Android Go được phát triển đặc biệt để sử dụng ít tài nguyên hơn nhưng bạn nên tránh nếu smartphone của mình đủ sức gánh vác phiên bản đầy đủ của chúng để khai thác tất cả các chức năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.