Assistant Go chính thức 'cập bến' Google Play Store

0 Thanh Niên Online
Google vừa phát hành phiên bản Assistant Go lên chợ ứng dụng Play Store, cho phép người dùng các thiết bị Android giá rẻ cấu hình thấp có thể tương tác với trợ lý ảo của hãng.
Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí  /// Ảnh: Google Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí - Ảnh: Google
Google Assistant Go đã có mặt trên Google Play Store để tải về miễn phí
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn của Google Assistant, phiên bản Go sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, đó là lý do tại sao nó được gọi là Lite.
Điểm sáng khác trong phiên bản Google Assistant Go đó là nó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại nhanh khi di chuyển, gửi tin nhắn văn bản, phát nhạc, yêu cầu thông tin thời tiết và nhận câu trả lời.
Nhưng có một vài tính năng mà Assistant dành cho Android Go không thể làm được, bao gồm nhắc nhở, điều khiển thiết bị gia đình thông minh, Actions on Google và Device Actions. Ngoài ra, phiên bản Google Assistant Go chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
Chính vì vậy, mặc dù những ứng dụng dành cho Android Go được phát triển đặc biệt để sử dụng ít tài nguyên hơn nhưng bạn nên tránh nếu smartphone của mình đủ sức gánh vác phiên bản đầy đủ của chúng để khai thác tất cả các chức năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.
Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.