Bản cập nhật Instagram giúp Stories tiện lợi hơn

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Instagram vừa cung cấp bản cập nhật mới dành cho người dùng, giúp ứng dụng có thể tải ảnh và video lên Stories của mình một cách hiệu quả hơn.
Instagram Stories vừa bổ sung tính năng mới tạo ra sự tiện lợi cho mọi người  /// Ảnh: AFP Instagram Stories vừa bổ sung tính năng mới tạo ra sự tiện lợi cho mọi người - Ảnh: AFP
Instagram Stories vừa bổ sung tính năng mới tạo ra sự tiện lợi cho mọi người
Ảnh: AFP
Theo Neowin, thay vì bị buộc phải tải lên một ảnh hoặc video riêng lẻ như trước đây, bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng tải lên nhiều hình ảnh và clip vào Stories cùng một lúc. Điều này sẽ giúp việc chia sẻ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.
Sau khi có bản cập nhật trong ứng dụng, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới ở góc trên cùng bên phải khi truy cập phương tiện tải lên. Khi nhấn vào nó, bạn có thể bắt đầu quá trình chọn tối đa 10 ảnh hoặc video. Khi đã hài lòng với lựa chọn của mình, bạn sẽ thấy bản xem trước của Stories trên màn hình chỉnh sửa. Bạn vẫn có thể thêm các hiệu ứng chỉnh sửa vào các nội dung riêng lẻ đã tải lên.
Ứng dụng cũng có thể hiển thị cho bạn nhãn vị trí có liên quan đến hình ảnh được chụp. Khi hoàn thành một Stories, bạn có thể tải lên tất cả cùng một lúc, lúc này những người có kết nối với bạn sẽ thưởng thức những gì mà bạn đã tạo.
Bản cập nhật mới của Instagram hiện đã có sẵn cho Android bắt đầu từ hôm nay và sẽ được giới thiệu cho người dùng iOS trong những tuần tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vệ sinh tai nghe đúng cách sẽ giúp nó duy trì tuổi thọ và chất lượng tốt hơn  /// Ảnh: Wirecutter>

Làm thế nào vệ sinh tai nghe đúng cách

Việc vệ sinh không chỉ đảm bảo tai nghe của bạn được sạch sẽ mà còn giúp cho chất lượng tai nghe luôn ở trạng thái tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo về cách làm sạch và chăm sóc tai nghe của bạn.