Bản cập nhật Spotify cho phép thêm podcast vào danh sách phát

0 Thanh Niên Online
Trong khi người dùng Spotify hiện tại chỉ có thể thêm nhạc vào danh sách phát của họ thì trong tương lai họ có thể tạo danh sách podcast hoặc kết hợp nhạc và podcast trong cùng một danh sách phát.
Mọi người đã có thể thêm podcast vào danh sách Spotify cá nhân  /// Ảnh: AFP Mọi người đã có thể thêm podcast vào danh sách Spotify cá nhân - Ảnh: AFP
Mọi người đã có thể thêm podcast vào danh sách Spotify cá nhân
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, đây là một trong những tính năng vừa được Spotify bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu của một số lượng người dùng thông thường. Về cơ bản, Spotify mang đến cho người dùng tùy chọn xây dựng danh sách phát podcast hoặc thêm podcast vào danh sách phát hiện có.
Quá trình thực hiện khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Đầu tiên, người dùng chỉ việc tìm podcast mà họ muốn thêm vào danh sách phát, sau đó làm theo các bước như sau:
- Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải bản nhạc hoặc podcast.
- Nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải của bản nhạc hoặc podcats.
- Nhấn vào Add to playlist.
- Chọn một danh sách nhạc mà người dùng đã tạo và muốn thêm nội dung hoặc tạo danh sách phát mới từ đầu.
Mọi người có thể điều chỉnh các tập tin podcast xen kẽ với các bản nhạc để quản lý các phiên nghe bằng tay cũng như chia sẻ với bạn bè hoặc công khai danh sách phát của mình.
Hãy nhớ rằng người dùng không thể thêm podcast vào danh sách phát từ máy tính để bàn, nhưng họ có thể truyền phát danh sách phát được tạo trên smartphone có chứa podcast.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm