Beats trình làng tai nghe không dây mới trong tháng 4

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi Apple công bố tai nghe AirPods thế hệ thứ hai, công ty con của hãng là Beats cũng đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của mẫu tai nghe không dây mới.
PowerBeats thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt  /// Ảnh: Apple PowerBeats thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt - Ảnh: Apple
PowerBeats thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt
Ảnh: Apple
Theo Neowin, Beats được cho là đang chuẩn bị công bố cặp tai nghe không dây PowerBeats vào tháng 4 tới đây. Giống như AirPods mới, phiên bản mới của PowerBeats dự kiến sẽ tích hợp chip H1 với sự hỗ trợ riêng cho tính năng điều khiển bằng trợ lý ảo qua lệnh “Hey Siri”.
Ngoài ra, mẫu tai nghe mới còn có khả năng cung cấp thời lượng pin dài hơn tai nghe AirPods.
Được biết, phiên bản tiền nhiệm của nó là PowerBeats3 được Beats ra mắt từ năm 2016. Vì vậy, tin đồn tai nghe PowerBeats mới sắp được Beats ra mắt không phải là điều quá ngạc nhiên.
Trang công nghệ CNET cũng lưu ý rằng thời điểm ra mắt PowerBeats mới phản ánh khung khởi chạy cho tai nghe của Beats trước đó, bao gồm cả BeatsX, sau khi Apple công bố AirPods thế hệ đầu tiên vào tháng 9.2016. Tuy nhiên, chi tiết về giá cho PowerBeats sắp tới vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Adobe Premiere Rush vừa có phiên bản chạy trên Android /// Ảnh: 9to5Google

Adobe mang Premiere Rush lên nền tảng Android

Sau một thời gian chỉ có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành iOS và máy tính để bàn, Adobe Premiere Rush cuối cùng đã khả dụng cho các thiết bị chạy Android.