Thế Giới Di Động sẽ phân phối Bphone 2 trong thời gian tới /// Ảnh: C.T.V
Thế Giới Di Động sẽ phân phối Bphone 2 trong thời gian tớiẢnh: C.T.V
Tập đoàn công nghệ Bkav ngày 17.7 công bố đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, để phân phối mẫu smartphone Bphone 2 sắp ra mắt tại hệ thống này.
Theo đó, Bphone thế hệ 2 của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.
Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược này cùng Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.
Đại diện Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc cho biết: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.
Được thành lập vào năm 2004, hiện nay Thế Giới Di Động phát triển thành nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 1.500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chiếm hơn 40% thị phần, Thế Giới Di Động là địa chỉ uy tín đối với người dùng Việt Nam.
Dự kiến, mẫu smartphone Bphone 2 sẽ chính thức được Bkav ra mắt vào đầu tháng 8 tới tại Hà Nội.

Thành Luân

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Lê Minh VN

Sao không để tên thương hiệu là điện thoại Bkav nghe nó hay hơn là Bphone. Trước đến giờ mình không có ấn tượng với cái tên Bphone, mình thích tên Bkav hơn!

Hải

Bphone Viết tắt của Bkavphone đó mà

Huỳnh Hoàng Phong

Đang dành tiền mua sản phẩm có 1-0-2 này...

nhanltd

Thế là không áp dụng chiêu bán hàng qua mạng để tiết kiệm chi phí nữa à ? Cảm nhận muộn màng vậy thì đã chậm chân hơn người khác rồi...

vantan

Hy vọng sẽ có một buổi ra mắt trình làng sản phẩm hoành tráng như lần trước của Mr "Thật tuyệt vời, không thể tin nổi" Quảng.

Bình luận