BlackBerry OS 10.3.1 sẽ phát hành vào 19.2 tới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo thông tin của trang GSMArena, phiên bản BlackBerry OS 10.3.1 bổ sung hàng loạt tính năng mới, sẽ được 'dâu đen' tung ra cho người dùng vào ngày 19.2 tới.

(TNO) Theo thông tin của trang GSMArena, phiên bản BlackBerry OS 10.3.1 bổ sung hàng loạt tính năng mới, sẽ được "dâu đen" tung ra cho người dùng vào ngày 19.2 tới.

BlackBerry OS 10.3.1 sẽ phát hành vào 19.2 tới  - ảnh 1Một loạt dòng máy cao cấp của BlackBerry sẽ được lên phiên bản OS 10.3.1 trong vòng hơn một tuần nữa - Ảnh: BlackBerry
Cụ thể, các dòng smartphone của "dâu đen" sẽ được cập nhật lên hệ điều hành OS 10.3.1 bao gồm các dòng máy: BlackBerry Passport, BlackBerry Porsche Design P'9983, BlackBerry Z30, BlackBerry Z10 và BlackBerry Q10.
Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản này là BlackBerry sẽ bổ sung tính năng trợ lý ảo thông minh, với phương thức hoạt động tương tự như Siri của Apple hay Google Now của Google.

Bên cạnh đó, phiên bản này còn được kỳ vọng là sẽ cải thiện thời gian dùng pin trên máy, hỗ trợ tùy chỉnh notification, cải tiến nhắc nhớ trong ứng dụng lịch hoặc cho phép đồng bộ danh bạ với tài khoản Exchange.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.