Blackberry Passport Silver Edition có thiết kế sang trọng hơn
Blackberry Passport Silver Edition có thiết kế sang trọng hơn
Cơn sốt Blackberry Passport tiếp tục được hâm nóng khi Passport Silver Edition, phiên bản dạng hàng xách tay giá rẻ đã về thị trường Việt Nam.
Cách đây vài ngày nhà phân phối chính thức của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất ngờ công bố giảm giá mạnh cho mẫu sản phẩm Blackberry Passport Silver Edition chính hãng. Giá bán được đưa về mức 9 triệu đồng, giảm đến 4,5 triệu đồng khi so với giá trước đó là 13,5 triệu đồng.
Tuy nhiên, phiên bản này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh với một lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, với mức giá chỉ 6,57 triệu đồng.
Theo ông Nguyễn Phát, điều hành hệ thống Didongviet.vn: "Blackberry có động thái điều chỉnh giá bán sản phẩm trên toàn cầu. Nhiều nhà phân phối chủ động điều chỉnh giá bán nhằm xả kho. Do đó, mức giá về Việt Nam lần này tương đối tốt và đây cũng là dịp để người dùng chưa có cơ hội mua sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận".
Ông Phát cũng đánh giá, Passport Silver Edition là phiên bản đẹp và hoàn thiện nhất của dòng Passport. Ngoài sự thay đổi lớn trong thiết kế với khung máy chất liệu thép không rỉ, phiên bản Silver Edition còn được hãng gia cố chắc chắn và cầm một tay khá dễ dàng.
Bên cạnh đó, nắp lưng của phiên bản này được Blackbery thiết kế vân nổi đan chéo nhau, giúp chống bám bẩn tốt hơn. Nhờ những thay đổi trong thiết kế như vậy đã giúp chiếc máy trở thành một trong những smartphone gây chú ý nhất năm 2015.
Blackberry Passport Silver Edition giá rẻ xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1
Khi mua máy cần xem kỹ trên vỏ hộp còn đủ tem nguyên seal hay không
Với sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau một thời gian dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược giá của Blackberry phần nào giúp hãng tìm đến những khách hàng thật sự yêu thích sản phẩm trước đầy rẫy các sản phẩm Android khác trên thị trường.
Ngoài ra, trước tâm bão Blackberry, để lựa chọn mua máy, người dùng cần tỉnh táo và lựa chọn mua sắm sản phẩm ở những nơi uy tín. Chú ý kiểm tra tem trên máy, đừng vì quá ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thành Luân
(thực hiện)

Bình luận