Hai màu sắc mới của mẫu loa không dây SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ /// Ảnh: T.Luân
Hai màu sắc mới của mẫu loa không dây SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+Ảnh: T.Luân
Thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ vừa chính thức ra mắt bộ đôi loa kết nối không dây mới, gồm hai sản phẩm SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ với thiết kế nhôm nguyên khối và hỗ trợ phát ra âm thanh 360 độ.
Theo đó, hai mẫu loa di động này là sự kết hợp của bộ tản âm thụ động đối xứng, có hiệu suất cao, xử lý âm thanh cao, triệt tiêu được méo tiếng. Âm thanh phát ra của loa đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn và không có “điểm chết âm thanh" hay bị giảm tần số.
Đặc biệt, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ đều được trang bị chuẩn IPX4, có khả năng chống nước mưa, hỗ trợ chịu được lực va đập và phần dưới loa có thêm phụ kiện giúp gắn dễ dàng vào chân đế để dùng nghe nhạc ngoài trời.
Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng loa Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa
SoundLink Revolve có chiều cao 15,2 cm và có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 12 tiếng. Trong khi đó, mẫu SoundLink Revolve+ thì có kích thước lớn hơn với chiều cao 18,4 cm và thời gian nghe nhạc liên tục 16 tiếng. Cả hai sản phẩm đều có thế kết nối bằng giao thức Bluetooth hoặc NFC, có thêm microphones để làm loa ngoài khi kết nối với điện thoại.
Tại thị trường Việt Nam, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ sẽ được bán ra với mức giá lần lượt là 5,49 triệu đồng và 7,99 triệu đồng. Sản phẩm có hai màu sắc đen và xám.

Thành Luân

Bình luận