Bphone 3 được tung ra vào đầu tháng 10

1 Thanh Niên Online
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, mẫu smartphone Bphone 3 sẽ chính thức được Bkav trình làng vào đầu tháng 10 tới.
Bphone 3 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tới /// Ảnh: T.Luân Bphone 3 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tới - Ảnh: T.Luân
Bphone 3 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tới
Ảnh: T.Luân
Nguồn tin ban đầu cũng cho biết dự kiến thời điểm ra mắt vào ngày 10.10, và loạt Bphone 3 được bán ra thị trường sau đó vài ngày.
Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ cho biết Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản ở các mức giá bán khác nhau để phủ rộng mọi phân khúc người dùng. Ngoài ra, Bkav cũng quyết định sẽ đầu tư lớn hơn, trước mắt hãng cải tiến nhà máy, đưa robot vào sản xuất Bphone 3 và tăng cường tự động hóa trong quá trình sản xuất để nâng cao năng suất và hiệu suất.
Về thiết kế, Bphone 3 vẫn sẽ dùng dạng màn hình phẳng không tai thỏ, chất liệu khung nhôm, hai mặt kính cao cấp nhưng ở Bphone 3 có nhiều điểm khác biệt: bo khung cứng cáp hơn nhưng vẫn mềm mại, cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng và màn hình tràn viền giúp cho tỷ lệ màn hình mở rộng hơn trong khi kích thước máy không nhiều thay đổi.
Được biết, Bkav cũng mạnh tay chi cho quảng cáo Bphone 3 trong các sự kiện thể thao lớn thu hút đông đảo công chúng theo dõi như World Cup 2018 và ASIAD 2018. Điều này cho thấy hãng vẫn không từ bỏ mảng kinh doanh smartphone dù mẫu Bphone đầu tiên và Bphone 2 có lượng bán ra không như kỳ vọng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Hùng

Hoàng Hùng

Nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật. Dự là Bphone 3 sẽ thành công ngoài mong đợi. Cũng chúc cho Bphone 3 thành công ngoài mong đợi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm