Các dòng Lumia cấp thấp cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 10

0 Thanh Niên Online
(TNO) Microsoft vừa xác nhận thông tin khiến cho nhiều người dùng đang sử dụng các mẫu smartphone Lumia cấp thấp chạy Windows Phone 8.1 vui mừng khi cho biết các dòng máy này cũng sẽ nhận được bản cập nhật để lên Windows 10.

(TNO) Microsoft vừa xác nhận thông tin khiến cho nhiều người dùng đang sử dụng các mẫu smartphone Lumia cấp thấp chạy Windows Phone 8.1 vui mừng khi cho biết các dòng máy này cũng sẽ nhận được bản cập nhật để lên Windows 10.

Các dòng Lumia cấp thấp cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 10 - ảnh 1Windows 10 sẽ được cập nhật cho các dòng smartphone Lumia chạy Windows Phone 8.1 cấp thấp - Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, thông tin nói trên đã được chính ông Joe Belfiore, Phó giám đốc điều hành mảng Windows Phone, tiết lộ trên trang cá nhân của mình. Theo đó, kể cả các dòng Lumia cấp thấp đang chạy Windows Phone 8.1 sử dụng RAM 512 cũng sẽ nhận được bản cập nhật lên Windows 10.

Điều này có nghĩa là dòng Lumia 520 cấp thấp của Microsoft sử dụng RAM 512 hiện nay cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Windows 10 trong thời gian tới. Đây cũng là hệ điều hành mới nhất của Microsoft có khả năng chạy được trên PC, smartphone và tablet.

Ngoài ra, các ứng dụng độc quyền của Microsoft như bộ ứng dụng văn phòng Office, Outlook... cũng sẽ có phiên bản chạy được trên thiết bị di động. Động thái này của Microsoft sẽ khiến cho những ai quen sử dụng Windows trên PC cảm thấy không còn xa lạ khi sử dụng Windows 10 trên di động, điều mà Windows Phone trước đây không làm được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone của Apple sẽ tiếp tục sụt giảm doanh số trong quý đầu tiên của năm 2019  /// Ảnh: AFP>

Dự đoán ảm đạm về doanh số iPhone

Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về Apple - ông Ming-chi Kuo đã đưa ra ước tính đối với hoạt động kinh doanh mà công ty sản xuất iPhone đạt được.
 /// Ảnh: AFP>

Đức không tìm thấy bằng chứng Huawei làm gián điệp

Cơ quan giám sát  IT Đức vừa bày tỏ sự hoài nghi về lời kêu gọi tẩy chay hãng viễn thông Trung Quốc Huawei, cho biết họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy thiết bị Huawei có thể được dùng để do thám nước ngoài.