Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Facebook Messenger

0 Thanh Niên Online
Nếu sử dụng Facebook Messenger, tất cả bạn bè của bạn cũng sử dụng dịch vụ đều có thể biết được thời điểm bạn đăng nhập thiết bị để bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn.
Bạn có thể vô hiệu hóa Active Status để tránh bị làm phiền khi cần Bạn có thể vô hiệu hóa Active Status để tránh bị làm phiền khi cần
Bạn có thể vô hiệu hóa Active Status để tránh bị làm phiền khi cần
Điều này khiến bạn khó bỏ qua những người bạn mà mình không thực sự muốn nói chuyện. May mắn thay, có một cách dễ dàng giúp bạn ẩn trạng thái hoạt động của mình.
Vô hiệu hóa Active Status trên điện thoại
Khi sử dụng Messenger trên điện thoại di động, việc tìm nơi để tắt Active Status có thể hơi khó hiểu vì nó bị đặt ở một nơi kỳ lạ. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này ở cùng một vị trí trên cả iOS lẫn Android, mặc dù menu trông hơi khác.
Hướng dẫn dưới đây sẽ dựa trên Android để cung cấp cho bạn cái nhìn về cách làm việc. Trong trường hợp sử dụng iOS, bạn có thể làm điều tương tự.
- Mở ứng dụng Messenger, sau đó chạm vào tab People - hộp thứ hai từ bên trái sang ở phía dưới.
Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Facebook Messenger - ảnh 1
Thao tác vô hiệu hóa Active Status của Facebook Messenger khá giống với iOS lẫn Android
- Tiếp theo, nhấn vào tab Active ở trên cùng.
- Chạm vào nút chuyển đổi bật/tắt ở bên phải tên của bạn để vô hiệu hóa trạng thái hoạt động. Chỉ cần lưu ý rằng điều này cũng vô hiệu hóa khả năng xem tình trạng hoạt động của người khác.
Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Facebook Messenger - ảnh 2
Khi bạn vô hiệu hóa Active Status, danh sách bạn bè hoạt động cũng bị ẩn đi
Vô hiệu hóa Active Status trên Messenger.com
Bạn cũng có thể vô hiệu hóa trạng thái của mình trên giao diện người dùng Messenger trên web. Truy cập vào trang Messenger.com, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở góc trên bên trái.
Tiếp theo, nhấp vào phần thiết lập Active Contacts.
Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Facebook Messenger - ảnh 3
Vô hiệu hóa Active Status trên Messenger tương tự giữa ứng dụng di động và trang web
Chuyển đổi nút gạt sang vị trí tắt. Một lần nữa điều này sẽ tắt trạng thái hoạt động của bạn, cũng có nghĩa bạn sẽ không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của những người khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pandora bị ảnh hưởng lớn từ sự xuất hiện của Spotify và Apple Music /// WSJ>

SiriusXM chi 3,5 tỉ USD thâu tóm Pandora

Hãng radio trực tuyến SiriusXM mới đây chính thức mua lại dịch vụ Pandora với mức giá 3,5 tỉ USD để trở thành công ty giải trí âm thanh lớn nhất thế giới.